Nguyên liệu
- Hàm lượng dinh dưỡng
- cho 1 khẩu phần
- Năng lượng
- 273.2 kcal
- Độ đạm
- g
- Carbs
- 11.9 g
- Độ béo
- 16.4 g
Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!
Cho 10 g dầu và thịt gà vào bình trộn, bắt đầu High Temp. Dùng kẹp gắp thức ăn, gắp thịt gà ra bát giữ nhiệt hoặc một cái bát lớn, giữ lại phần nước xào gà trong bình trộn, đậy kín để giữ ấm. Dùng thìa đa năng gạt bỏ các nguyên liệu bám bên trong bình.
Thêm hành khô, ớt chuông, cà rốt, đậu tuyết, bông cải xanh, 20 g dầu còn lại vào bình trộn và bắt đầu High Temp. Đổ hỗn hợp ra bát đựng thịt gà và giữ ấm. Dùng thìa cạo bỏ các nguyên liệu bám bên trong bình. Không cần rửa bình trộn.
Cho gừng, tỏi vào bình trộn, xắt nhỏ 8 giây/tốc độ 7. Dùng thìa đa năng gạt các nguyên liệu trên thành bình xuống.
Thêm nước tương Tamari, mật ong, bột ngô, nước, nấu 3 phút/100°C/tốc độ 4. Đổ phần nước sốt lên trên gà và rau củ đã chuẩn bị sẵn rồi trộn đều. Rắc một chút hạt vừng rang cùng rau mùi (không bắt buộc) trước khi thưởng thức (xem Mẹo nhỏ).
Bạn có thể thay thế nước tương Tamari bằng nước tương thông thường khác.
Ăn kèm với cơm nóng, mì hoặc cơm bông cải trắng.
Bạn nên sử dụng chế độ Pre-clean sau khi hoàn thành công thức để dễ dàng loại bỏ các cặn thức ăn bám ở đáy bình trộn.