Print Options:

GÀ SỐT TERIYAKI

dPhục vụ4 khẩu phầnaThời gian chuẩn bị10 phútMThời gian nấu10 phútbTổng cộng20 phút

GÀ SỐT TERIYAKI

Nguyên liệu

 30 g dầu ô liu
 250 g đùi gà, không da, không xương, cắt thành miếng mỏng (độ dày 5 mm)
 30 g hành khô, thái lát
 100 g quả ớt chuông đỏ, bỏ hạt và thái miếng (2-3 cm)
 50 g cà rốt, thái que diêm
 30 g đậu tuyết, bỏ phần xơ
 120 g súp lơ xanh, cắt lấy bông
 10 g gừng tươi, bỏ vỏ
 10 g tỏi
 70 g nước tương tamari (xem Mẹo nhỏ)
 30 g mật ong
 2 thìa cà phê bột ngô
 2 thìa cà phê nước
 Vừng trắng rang, để rắc lên trên
 Rau mùi tươi, lấy lá, để trang trí (không bắt buộc)

Hàm lượng dinh dưỡng
cho 1 khẩu phần
Năng lượng
273.2 kcal
Độ đạm
g
Carbs
11.9 g
Độ béo
16.4 g


Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!

Hàm lượng dinh dưỡng

Phần ăn khẩu phần

Phục vụ 4


Số lượng mỗi khẩu phần
Năng lượng 273.2
% Mỗi ngày *
Độ béo 16.4g26%
Carbs 11.9g4%

* Phần trăm giá trị hàng ngày được dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.