Nguyên liệu
- Hàm lượng dinh dưỡng
- cho 1 khẩu phần
- Năng lượng
- 646 kcal
- Độ đạm
- 35 g
- Carbs
- 70 g
- Độ béo
- 24 g
Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!
Cho tỏi và dầu ô liu vào bình trộn, xào 3 phút/120°C/tốc độ 1.
Thêm hành tây vào bình trộn, không đậy cốc đong, xào 5 phút/120°C/tốc độ 1. Đặt cốc đong vào vị trí sau đó xắt nhỏ 3-4 giây/tốc độ 4 cho đến khi nguyên liệu được cắt nhỏ.
Thêm cà chua, ớt chuông, đường, mùi tây, giấm, ớt bột, bột ớt paprika, lá oregano và bột tiêu vào rồi xay 30 giây/tốc độ 9. Cho ra bát lớn, để nguội trong 5 phút rồi cho đùi gà vào. Đảo đều và để ướp ít nhất 30 phút.
Đặt đĩa che dao vào vị trí. Cho gà với nước sốt, bột nêm gà, nước và muối vào bình trộn, sau đó 90 phút/95°C/(/tốc độ x. Nấu thêm 90 phút/95°C/(/tốc độ x.
Nấu thêm 30 phút/95°C/(/tốc độ x. Cho gà ra bát và giữ ấm. Nhấc đĩa che dao ra. Đổ nước sốt nấu gà ra một cái bát.
Cho muối và 400 g nước sốt nấu gà vào bình trộn. Đặt giỏ hấp vào vị trí, cân gạo vào. Thêm nước sao cho nước ngập ngang mặt gạo, nấu 20 phút/100°C/tốc độ 2 đến khi cơm chín. Cho cơm ra đĩa, thêm đùi gà và trang trí với vài lát chanh. Thưởng thức nóng.