Nguyên liệu
1-2 nhánh tỏi, bóc vỏ
400 g phi lê lườn lườn gà, không da, cắt miếng vuông 2x2cm
1-2 thìa cà phê vừng trắng rang
10 g dầu hào
30 g nước cốt dừa
1 bó lá dứa, rửa sạch
500 g nước
Dụng cụ cần thiết
Chảo rán
- Hàm lượng dinh dưỡng
- cho 1 khẩu phần
- Năng lượng
- 132.5 kcal
- Độ đạm
- 22.1 g
- Carbs
- 1.4 g
- Độ béo
- 3.2 g
Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!
Danh mụcThịt Gia Cầm
Nguyên liệu
1-2 nhánh tỏi, bóc vỏ
400 g phi lê lườn lườn gà, không da, cắt miếng vuông 2x2cm
1-2 thìa cà phê vừng trắng rang
10 g dầu hào
30 g nước cốt dừa
1 bó lá dứa, rửa sạch
500 g nước
Dụng cụ cần thiết
Chảo rán
Thực hiện
1
Cho tỏi vào bình trộn, xắt nhỏ 5 giây/tốc độ 5. Dùng thìa đa năng gạt nguyên liệu bám trên thành bình trộn xuống.
2
Thêm thịt gà, vừng, dầu hào và nước cốt dừa vào bình trộn, trộn đều 10 giây/(/tốc độ 1. Để thịt gà trong bình trộn cho ngấm gia vị trong khoảng 10 phút.
3
Cuộn bên ngoài từng miếng gà bằng lá dứa và xếp lên khay Varoma. Làm sạch bình trộn. Cho nước vào bình trộn, đặt bộ Varoma vào vị trí và hấp 10-12 phút/Varoma/tốc độ 1.
4
Làm nóng chảo chống dính trên lửa trung bình, áp chảo nhanh từng miếng gà trong 2 phút, để gà xém cạnh và thưởng thức ngay.