Nguyên liệu
200 g nấm kim châm
500 g nước sôi
Hành lá, để buộc
500 g đậu kênh, chần qua nước sôi hoặc chiên vàng
Dứa, thái sợi
Cà rốt, thái sợi
Dừa chuột, thái sợi
Bắp cải tím, thái sợi
Sốt tương bơ lạc, để chấm
- Hàm lượng dinh dưỡng
- cho 1 khẩu phần
- Năng lượng
- 153 kcal
- Độ đạm
- 12 g
- Carbs
- 16 g
- Độ béo
- 5 g
Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!
Danh mụcCuốn Và ChấmCollectionCuốn
Nguyên liệu
200 g nấm kim châm
500 g nước sôi
Hành lá, để buộc
500 g đậu kênh, chần qua nước sôi hoặc chiên vàng
Dứa, thái sợi
Cà rốt, thái sợi
Dừa chuột, thái sợi
Bắp cải tím, thái sợi
Sốt tương bơ lạc, để chấm
Thực hiện
1
Cho nước sôi vào bình trộn, cho cá vào giỏ hấp và đặt vào vị trí, hấp 10 phút/Varoma/tốc độ 1 đến khi nấm chín. Nhấc giỏ hấp để sang một bên.
2
Cho hành vào bình trộn, chần 1 phút/Varoma/(/tốc độ x cho mềm.
3
Dùng đậu kênh cuốn chặt nấm đã hấp chín, dứa, cà rốt, dưa chuột, bắp cải tím. Buộc lại bằng hành lá. Thưởng thức cùng sốt lạc.
Mẹo nhỏ
1
Tham khảo công thức sốt tương bơ lạc trong cộng đồng