Tác giảThermomix VietnamW
cĐộ khóDễ

ShareTweetSave

ĐẬU KÊNH CUỐN NẤM KIM CHÂM


dPhục vụ4 khẩu phần
aThời gian chuẩn bị15 phútMThời gian nấu15 phútbTổng cộng30 phút

Nguyên liệu

 200 g nấm kim châm
 500 g nước sôi
 Hành lá, để buộc
 500 g đậu kênh, chần qua nước sôi hoặc chiên vàng
 Dứa, thái sợi
 Cà rốt, thái sợi
 Dừa chuột, thái sợi
 Bắp cải tím, thái sợi
 Sốt tương bơ lạc, để chấm

Hàm lượng dinh dưỡng
cho 1 khẩu phần
Năng lượng
153 kcal
Độ đạm
12 g
Carbs
16 g
Độ béo
5 g


Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!

Danh mụcCollection

Nguyên liệu
 200 g nấm kim châm
 500 g nước sôi
 Hành lá, để buộc
 500 g đậu kênh, chần qua nước sôi hoặc chiên vàng
 Dứa, thái sợi
 Cà rốt, thái sợi
 Dừa chuột, thái sợi
 Bắp cải tím, thái sợi
 Sốt tương bơ lạc, để chấm
Thực hiện
1

Cho nước sôi vào bình trộn, cho cá vào giỏ hấp và đặt vào vị trí, hấp 10 phút/Varoma/tốc độ 1 đến khi nấm chín. Nhấc giỏ hấp để sang một bên.

2

Cho hành vào bình trộn, chần 1 phút/Varoma/(/tốc độ x cho mềm.

3

Dùng đậu kênh cuốn chặt nấm đã hấp chín, dứa, cà rốt, dưa chuột, bắp cải tím. Buộc lại bằng hành lá. Thưởng thức cùng sốt lạc.

Mẹo nhỏ
1

Tham khảo công thức sốt tương bơ lạc trong cộng đồng

ĐẬU KÊNH CUỐN NẤM KIM CHÂM

Trả lời