Nguyên liệu
700 g nước lọc
10 g hạt sen tươi, bỏ tâm sen
2 lát nhân sâm (2 g)
5 g nấm tuyết, ngâm nước 30 phút cho mềm, cắt bỏ chân nấm và rửa sạch
5 quả táo đỏ
10 g long nhãn
20 g đường phèn
- Hàm lượng dinh dưỡng
- cho 1 khẩu phần
- Năng lượng
- 44 kcal
- Độ đạm
- 1 g
- Carbs
- 11 g
- Độ béo
- 1 g
Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!
Danh mụcTráng Miệng
Nguyên liệu
700 g nước lọc
10 g hạt sen tươi, bỏ tâm sen
2 lát nhân sâm (2 g)
5 g nấm tuyết, ngâm nước 30 phút cho mềm, cắt bỏ chân nấm và rửa sạch
5 quả táo đỏ
10 g long nhãn
20 g đường phèn
Thực hiện
1
Cho nước, hạt sen và nhân sâm vào bình trộn, đun 30 phút/80°C/(/tốc độ x.
2
Thêm nấm tuyết, táo đỏ, lõng nhãn, đường phèn vào bình trộn, đun 10 phút/80°C/(/tốc độ x. Cho ra bát và thưởng thức.