Nguyên liệu
- Hàm lượng dinh dưỡng
- cho 1 khẩu phần
- Năng lượng
- 214 kcal
- Độ đạm
- 2 g
- Carbs
- 45 g
- Độ béo
- 4 g
Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!
Cân gạo và muối vào khay Varoma, trộn đều, dùng ngón tay tạo thành các lỗ tròn trên bề mặt gạo để hơi nước dễ dàng lưu thông. Cho nước vào bình trộn, đặt bộ Varoma vào vị trí, hấp 30 phút/Varoma/tốc độ 2. Cẩn thận nhấc bộ Varoma sang một bên, mở nắp Varoma cho xôi nguội bớt. Tráng sạch và lau khô bình trộn.
Cho gừng vào bình trộn, băm nhỏ 5 giây/tốc độ 5. Dùng thìa đa năng gạt nguyên liệu trên thành bình trộn xuống.
Thêm đường vào, không đậy cốc đong, đun 5 phút/Varoma/tốc độ 1.
Thêm xôi đã hấp chín và dầu ăn đã hấp chín vào bình trộn, không đậy cốc đong, nấu 10 phút/Varoma/(/tốc độ 0.5. Trong khi đó, phết dầu ăn vào đĩa để chống dính.
Dùng thìa đa năng chè con ong đang còn nóng trong bình trộn ra đĩa đã chuẩn bị sẵn, miết phẳng bề mặt. Sau đó rắc vừng trắng và lạc rang lên trên rồi thưởng thức.