Nguyên liệu
- Hàm lượng dinh dưỡng
- cho 1 khẩu phần
- Năng lượng
- 130 kcal
- Độ đạm
- 9 g
- Carbs
- 21 g
- Độ béo
- 1.1 g
Cho thịt heo, đầu hành trắng vào bình trộn, xay 5 giây/tốc độ 7. Để thịt xay ra bát, thêm mắm, muối trộn đều và ướp. Tráng qua bình trộn.
Cho gạo tẻ, gạo nếp, nước vào bình trộn, đặt đĩa Varoma lên nắp bình trộn thay cho cốc đong, nấu 20 phút/100°C/tốc độ 2.
Hòa thịt xay với một chút nước cho tan, nhuyễn (khoảng 50 g nước). Thêm hỗn hợp thịt xay, muối vào bình trộn, để nguyên đĩa Varoma lên nắp bình trộn, nấu 5 phút/100°C/tốc độ 2.
Thêm rau ngót vào bình trộn, đậy cốc đong, xay 30 giây/tốc độ 5 - 8, tăng dần tốc độ. Sau đó nấu thêm 3 phút/100°C/tốc độ 2.
Thêm dầu ô liu, trộn đều 20 giây/tốc độ 2. Múc cháo ra bát, để nguội bớt và thưởng thức.
Khi nhiệt độ trong bình đạt 100°C, có thể đặt đĩa Varoma, giỏ hấp thay cho cốc đong trên nắp bình trộn hoặc giảm nhiệt độ xuống 98°C để tránh trào.