Nguyên liệu
- Hàm lượng dinh dưỡng
- cho 1 khẩu phần
- Năng lượng
- 241 kcal
- Độ đạm
- 30 g
- Carbs
- 6 g
- Độ béo
- 11 g
Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!
Cho nước vào bình trộn, đun sôi 10 phút/100°C/tốc độ 1. Cho thịt chân giò vào chần trong khoảng 1 phút. Lấy miếng chân giò ra, rửa sạch và lau khô bình trộn.
Lót giấy nến lên khay nướng. Cho thịt chân giò vào khay nướng và nướng 30 phút (270°C) đến khi giòn bì. Lấy thịt ra, để nguội bớt rồi thái miếng mỏng.
Cho giềng vào bình trộn, xay 15 giây/tốc độ 10. Cho giềng ra bát, để sang một bên.
Cho thịt chân giò nướng đã thái lát mỏng, nước cốt chanh, nước mắm, đường vào bình trộn, trộn đều 3 phút/(/tốc độ 2. Dùng thìa đa năng gạt nguyên liệu trên thành bình trộn xuống.
Thêm vừng vào bình trộn, trộn đều 1 phút/(/tốc độ 2. Dùng thìa đa năng gạt nguyên liệu trên thành bình trộn xuống.
Thêm giềng vào bình trộn, trộn thêm 3 phút/(/tốc độ 2.
Cho chạo ra đĩa, thưởng thức cùng bánh đa, lá sung, lá mơ, lá đinh lăng,... tùy khẩu vị.