Nguyên liệu
- Hàm lượng dinh dưỡng
- cho 1 khẩu phần
- Năng lượng
- 383 kcal
- Độ đạm
- 15 g
- Carbs
- 50 g
- Độ béo
- 13 g
Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!
Cho đậu gà và nước ngâm vào bình trộn, bóc vỏ đậu 30 giây/(/tốc độ 4. Đổ đậu gà ra khỏi bình trộn và đãi sạch vỏ. Tráng sạch bình trộn.
Cho nước vào bình trộn, đặt giỏ hấp vào vị trí, thêm đậu gà vào giỏ hấp và hấp 20 phút/Varoma/tốc độ 1.
Đặt đĩa Varoma vào vị trí. Thêm đậu xanh vào đĩa Varoma, đậy nắp Varoma lại và hấp thêm 20 phút/Varoma/tốc độ 1. Cẩn thận nhấc bộ Varoma và giỏ hấp đặt sang một bên. Tráng sạch và lau khô bình trộn.
Cho đậu gà và đậu xanh đã hấp chín, dầu ăn, muối, bột tiêu đen, bột ngô vào bình trộn, xay 10 giây/tốc độ 8. Dùng thìa đa năng gạt nguyên liệu bám trên thành bình trộn xuống.
Thêm lá rau mùi ta vào bình trộn, xay 10 giây/tốc độ 10.
Nặn chả đậu gà thành các viên tròn rồi ấn dẹt. Có thể thưởng thức ngay hoặc nướng trong nồi chiên không dầu/lò nướng trong 10 phút (160°C).