Tác giảThermomix VietnamW
cĐộ khóDễ

ShareTweetSave

CHẢ CÁ


dPhục vụ1 khẩu phần

Nguyên liệu

 500 g phi lê cá (cá rô phi, cá thu, cá măng,...), cấp đông 12 giờ
 100 g giò sống
 50 g hành lá, băm nhỏ, điều chỉnh tùy khẩu vị
 50 thì là, băm nhỏ, điều chỉnh tùy khẩu vị
 1 thìa cà phê muối, điều chỉnh tùy khẩu vị
 1 thìa cà phê bột tiêu, điều chỉnh tùy khẩu vị
 Nước đá, để ngâm chả cá
 Dầu ăn, để chiên chả cá
Dụng cụ cần thiết
 Chảo rán

Hàm lượng dinh dưỡng
cho 1
Năng lượng
kcal
Độ đạm
g
Carbs
g
Độ béo
g


Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!

Nguyên liệu
 500 g phi lê cá (cá rô phi, cá thu, cá măng,...), cấp đông 12 giờ
 100 g giò sống
 50 g hành lá, băm nhỏ, điều chỉnh tùy khẩu vị
 50 thì là, băm nhỏ, điều chỉnh tùy khẩu vị
 1 thìa cà phê muối, điều chỉnh tùy khẩu vị
 1 thìa cà phê bột tiêu, điều chỉnh tùy khẩu vị
 Nước đá, để ngâm chả cá
 Dầu ăn, để chiên chả cá
Dụng cụ cần thiết
 Chảo rán
Thực hiện
1

Cho cá đã cấp đông vào bình trộn, xay 40 giây/tốc độ 10.

2

Thêm giò sống, hành lá, thì là, muối, tiêu vào bình trộn, nhào bột 2 phút/w.

3

Nặn hỗn hợp chả vừa xay thành các viên tròn vừa ăn, ấn dẹt, thả vào bát nước đá lạnh cho chả se lại sau đó cho ra đĩa để ráo nước.

4

Làm chảo dầu ăn trên lửa trung bình. Cho chả cá vào rán đến khi 2 mặt chín vàng vừa ăn. Cho ra đĩa và thưởng thức cùng cơm nóng với nước chấm mắm ớt tỏi hoặc ăn kèm các món xôi, bánh mì, bún,...

CHẢ CÁ

Trả lời