Thực hiện
Rau củ hấp
50 g cà rốt, thái lát (dày khoảng 0,2 cm)
100 g bông cải xanh, bỏ cuống và cắt lấy phần bông
50 g mộc nhĩ tươi, bỏ cuống, thái mỏng
¼ thìa cà phê muối
1 nhúm bột tiêu trắng
1 thìa canh dầu mè
Đậu hũ hấp nấm tươi
80 g nấm tươi (vd: nấm hải sản, nấm thủy tiên), bỏ rễ, cắt khúc
30 g dầu hào chay
300 g đậu phụ hũ non Nhật Bản, thái lát
1 thìa cà phê kỷ tử, rửa sạch với nước
Canh rong biển bí đao
20 g gừng, cạo vỏ, thái lát
500 g bí đao, gọt vỏ và bỏ hạt, cắt lát (dày khoảng 1,5 cm)
50 g tảo bẹ tươi, rửa sạch với nước
800 g nước
100 g rượu gạo
½ thìa cà phê muối
- Hàm lượng dinh dưỡng
- cho 1 khẩu phần
- Năng lượng
- 111.2 kcal
- Độ đạm
- 8 g
- Carbs
- 12 g
- Độ béo
- 3.8 g
Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!
Danh mụcNấu TầngCollectionBộ Sưu Tập Nấu Tầng
Thực hiện
Rau củ hấp
50 g cà rốt, thái lát (dày khoảng 0,2 cm)
100 g bông cải xanh, bỏ cuống và cắt lấy phần bông
50 g mộc nhĩ tươi, bỏ cuống, thái mỏng
¼ thìa cà phê muối
1 nhúm bột tiêu trắng
1 thìa canh dầu mè
Đậu hũ hấp nấm tươi
80 g nấm tươi (vd: nấm hải sản, nấm thủy tiên), bỏ rễ, cắt khúc
30 g dầu hào chay
300 g đậu phụ hũ non Nhật Bản, thái lát
1 thìa cà phê kỷ tử, rửa sạch với nước
Canh rong biển bí đao
20 g gừng, cạo vỏ, thái lát
500 g bí đao, gọt vỏ và bỏ hạt, cắt lát (dày khoảng 1,5 cm)
50 g tảo bẹ tươi, rửa sạch với nước
800 g nước
100 g rượu gạo
½ thìa cà phê muối
Thực hiện
Rau củ hấp
1
Xếp cà rốt, bông cải xanh và mộc nhĩ vào một cái đĩa có thể đặt vừa đĩa Varoma theo thứ tự, rắc đều muối, tiêu trắng và dầu mè lên rau củ rồi xếp đĩa rau củ vào đĩa Varoma và để sang một bên.
Đậu hũ hấp nấm tươi
1
Cho nấm và dầu hào chay vào đĩa có thể đặt vừa khay Varoma, dùng thìa trộn đều rồi xếp đậu phụ Nhật và kỷ tử lên trên nấm đã trộn. Đặt đĩa đậu phụ lên khay Varoma và để sang một bên.
Canh rong biển bí đao
1
Cho gừng, bí đao, tảo bẹ, nước và rượu gạo vào bình trộn, đặt bộ Varoma vào vị trí và hấp 30 phút/Varoma/(/tốc độ x, nhấc bộ Varoma ra, nêm canh rong biển bí đao với muối, điều chỉnh tùy khẩu vị và cho ra bát lớn, thưởng thức cùng rau củ hấp và đậu phụ hấp nấm tươi.