Print Options:

CANH RONG BIỂN BÍ ĐAO, ĐẬU HŨ HẤP NẤM TƯƠI, RAU CỦ HẤP

dPhục vụ4 khẩu phầnaThời gian chuẩn bị15 phútMThời gian nấu30 phútbTổng cộng45 phút

CANH RONG BIỂN BÍ ĐAO, ĐẬU HŨ HẤP NẤM TƯƠI, RAU CỦ HẤP

Thực hiện

Rau củ hấp
 50 g cà rốt, thái lát (dày khoảng 0,2 cm)
 100 g bông cải xanh, bỏ cuống và cắt lấy phần bông
 50 g mộc nhĩ tươi, bỏ cuống, thái mỏng
 ¼ thìa cà phê muối
 1 nhúm bột tiêu trắng
 1 thìa canh dầu mè
Đậu hũ hấp nấm tươi
 80 g nấm tươi (vd: nấm hải sản, nấm thủy tiên), bỏ rễ, cắt khúc
 30 g dầu hào chay
 300 g đậu phụ hũ non Nhật Bản, thái lát
 1 thìa cà phê kỷ tử, rửa sạch với nước
Canh rong biển bí đao
 20 g gừng, cạo vỏ, thái lát
 500 g bí đao, gọt vỏ và bỏ hạt, cắt lát (dày khoảng 1,5 cm)
 50 g tảo bẹ tươi, rửa sạch với nước
 800 g nước
 100 g rượu gạo
 ½ thìa cà phê muối

Hàm lượng dinh dưỡng
cho 1 khẩu phần
Năng lượng
111.2 kcal
Độ đạm
8 g
Carbs
12 g
Độ béo
3.8 g


Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!

Hàm lượng dinh dưỡng

Phần ăn khẩu phần

Phục vụ 4


Số lượng mỗi khẩu phần
Năng lượng 111.2
% Mỗi ngày *
Độ béo 3.8g6%
Carbs 12g4%
Độ đạm 8g16%

* Phần trăm giá trị hàng ngày được dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.