Thực hiện
Rau củ hấp
50 g cà rốt, thái lát (dày khoảng 0,2 cm)
100 g bông cải xanh, bỏ cuống và cắt lấy phần bông
50 g mộc nhĩ tươi, bỏ cuống, thái mỏng
¼ thìa cà phê muối
1 nhúm bột tiêu trắng
1 thìa canh dầu mè
Đậu hũ hấp nấm tươi
80 g nấm tươi (vd: nấm hải sản, nấm thủy tiên), bỏ rễ, cắt khúc
30 g dầu hào chay
300 g đậu phụ hũ non Nhật Bản, thái lát
1 thìa cà phê kỷ tử, rửa sạch với nước
Canh rong biển bí đao
20 g gừng, cạo vỏ, thái lát
500 g bí đao, gọt vỏ và bỏ hạt, cắt lát (dày khoảng 1,5 cm)
50 g tảo bẹ tươi, rửa sạch với nước
800 g nước
100 g rượu gạo
½ thìa cà phê muối