Nguyên liệu
500 g sườn heo, chặt miếng nhỏ
1700 g nước
300 g ngó sen, bỏ vỏ, thái lát (1 cm)
75 g đậu phộng, ngâm trong nước khoảng 15 phút
15 g mực nang khô, rửa sạch và xé đôi
Muối, tùy khẩu vị
- Hàm lượng dinh dưỡng
- cho 1 khẩu phần
- Năng lượng
- 443 kcal
- Độ đạm
- 38.1 g
- Carbs
- 16 g
- Độ béo
- 25.7 g
Nguyên liệu
500 g sườn heo, chặt miếng nhỏ
1700 g nước
300 g ngó sen, bỏ vỏ, thái lát (1 cm)
75 g đậu phộng, ngâm trong nước khoảng 15 phút
15 g mực nang khô, rửa sạch và xé đôi
Muối, tùy khẩu vị
Thực hiện
1
Cho sườn heo và 700 g nước vào bình trộn, luộc 8 phút/100°C/(/tốc độ x. Lọc bỏ nước và rửa lại phần thịt heo
2
Thêm ngó sen, đậu phộng, mực nang khô, 1000 g nước và muối, nấu 60 phút/100°C/(/tốc độ x.