Nguyên liệu
- Hàm lượng dinh dưỡng
- cho 1 khẩu phần
- Năng lượng
- 596 kcal
- Độ đạm
- 33 g
- Carbs
- 25 g
- Độ béo
- 40 g
Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!
Cho rau mùi tây và hành tăm vào bình trộn và xắt nhỏ 3 giây/tốc độ 7. Cho vào bát nhỏ và để sang một bên.
Cho hành tây và tỏi vào bình trộn và băm nhỏ 3 giây/tốc độ 5. Dùng thìa đa năng gạt nguyên liệu trên thành bình xuống.
Thêm cà rốt và cần tây, cắt nhỏ 5 giây/tốc độ 4. Dùng thìa đa năng gạt nguyên liệu trên thành bình xuống.
Thêm 30 g bơ và nấu 5 phút/100°C/tốc độ 2.
Thêm 100 g bơ, bột cà ri, muối, tiêu, cỏ xạ hương và bột mì, nấu 3 phút/100°C/tốc độ 2. Cho ra bát.
Đặt đĩa che dao vào vị trí. Cho hỗn hợp rau cà ri đã chuẩn bị, rượu, khoai tây, nước dùng và kem tươi vào bình trộn và nấu 35-40 phút/98°C/(/tốc độ x, cho đến khi khoai tây mềm.
Thêm phi lê cá và sốt Tabasco® và nấu 3 phút/98°C/(/tốc độ x.
Thêm tôm, sò điệp và hỗn hợp rau mùi tây đã chuẩn bị và nấu 3 phút/98°C/(/tốc độ x. Đặt bát lớn khác lên nắp bình trộn và cân cá hồi hun khói vào. Dùng thìa múc cẩn thận canh hầm vào bát và đều cẩn thận với cá hồi. Trang trí với mùi tây và thưởng thức ngay.