Print Options:

CANH HẦM HẢI SẢN

dPhục vụ4 khẩu phầnaThời gian chuẩn bị25 phútbTổng cộng1 giờ

CANH HẦM HẢI SẢN

Nguyên liệu

 4 nhánh mùi tây tươi lá dẹt, chỉ lấy lá, lấy dư để trang trí
 ½ bó hành tăm, cắt làm ba
 1 củ hành tây, cắt đôi
 3 nhánh tỏi
 200 g cà rốt, cắt khúc (2-3 cm)
 80 g cần tây, cắt khúc (2-3 cm)
 130 g bơ nhạt
 1 thìa cà phê bột cà ri
 1 thìa cà phê muối
 ½ thìa cà phê bột tiêu đen
 2 thìa cà phê cỏ xạ hương tươi, chỉ lấy lá
 50 g bột mì đa dụng
 100 g rượu vang trắng
 2 củ khoai tây (khoảng 200 g), gọt vỏ và cắt miếng (2 cm)
 500 g nước dùng cá
 100 g kem tươi (whipping cream)
 200 g phi lê cá trắng, cắt khúc (2-3 cm)
 Sốt tabasco, nêm nếm tùy khẩu vị
 150 g tôm sống loại lớn, bỏ vỏ và rút chỉ đen
 150 g sò điệp
 100 g cá hồi hun khói, cắt miếng
Dụng cụ cần thiết
 Bát, bát giữ nhiệt hoặc bát lớn, đĩa che dao, thìa

Hàm lượng dinh dưỡng
cho 1 khẩu phần
Năng lượng
596 kcal
Độ đạm
33 g
Carbs
25 g
Độ béo
40 g


Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!

Hàm lượng dinh dưỡng

Phần ăn khẩu phần

Phục vụ 4


Số lượng mỗi khẩu phần
Năng lượng 596
% Mỗi ngày *
Độ béo 40g62%
Carbs 25g9%
Độ đạm 33g66%

* Phần trăm giá trị hàng ngày được dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.