Nguyên liệu
4 nhánh mùi tây tươi lá dẹt, chỉ lấy lá, lấy dư để trang trí
½ bó hành tăm, cắt làm ba
1 củ hành tây, cắt đôi
3 nhánh tỏi
200 g cà rốt, cắt khúc (2-3 cm)
80 g cần tây, cắt khúc (2-3 cm)
130 g bơ nhạt
1 thìa cà phê bột cà ri
1 thìa cà phê muối
½ thìa cà phê bột tiêu đen
2 thìa cà phê cỏ xạ hương tươi, chỉ lấy lá
50 g bột mì đa dụng
100 g rượu vang trắng
2 củ khoai tây (khoảng 200 g), gọt vỏ và cắt miếng (2 cm)
500 g nước dùng cá
100 g kem tươi (whipping cream)
200 g phi lê cá trắng, cắt khúc (2-3 cm)
Sốt tabasco, nêm nếm tùy khẩu vị
150 g tôm sống loại lớn, bỏ vỏ và rút chỉ đen
150 g sò điệp
100 g cá hồi hun khói, cắt miếng
Dụng cụ cần thiết
Bát, bát giữ nhiệt hoặc bát lớn, đĩa che dao, thìa