Nguyên liệu
- Hàm lượng dinh dưỡng
- cho 1 khẩu phần
- Năng lượng
- 120 kcal
- Độ đạm
- 22.1 g
- Carbs
- 6 g
- Độ béo
- 1.1 g
Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!
Cho mùi ta, tỏi, ớt thóc, ớt đỏ, đường, nước cốt chanh, nước mắm, 100 g nước, bột súp gà vào bình trộn, trộn đều 5 giây/tốc độ 5. Đổ hỗn hợp ra một cái bát sạch.
Cho 2 củ sả vào bụng cá, đặt 2 nhánh sả còn lại lên khay hấp hoặc đĩa sâu lòng rồi đặt cá lên trên. Đặt khay hấp cá vào đĩa Varoma.
Cho 500 g nước vào bình trộn, đặt bộ Varoma vào vị trí, hấp 20 phút/Varoma/tốc độ 1. Nhấc bộ Varoma ra khỏi bình trộn, mở nắp Varoma và bỏ phần nước trong khay hoặc đĩa hấp cá. Đổ hỗn hợp sốt chanh lên trên cá.
Đặt bộ Varoma vào vị trí, hấp 2 phút/Varoma/tốc độ 1 cho tới khi cá chín hoàn toàn. Trang trí bằng vài lát chanh rồi thưởng thức.
Khứa vài đường trên thân cá để cá thấm nước sốt hơn.
Kiểm tra cá: Khi thấy mắt cá chuyển sang màu trắng đục, phần thịt cá có thể dễ dàng dùng đũa xiên qua là cá đã chín.
Khi chọn khay hấp cá, nên chọn khay làm từ chất liệu sứ, kim loại hoặc silicon; đảm bảo rằng kích thước của khay nhỏ hơn đĩa Varoma.