Nguyên liệu
30 g hạnh nhân bóc vỏ
65 g sữa hạnh nhân, không đường hoặc các loại sữa hạt, không đường, tùy chọn (xem Mẹo nhỏ)
1 thìa canh men dinh dưỡng (nutritional yeast flakes)
½ thìa cà phê muối
½ thìa cà phê giấm táo
30 g dầu ô liu
120 g dầu dừa
- Hàm lượng dinh dưỡng
- cho 1 khẩu phần
- Năng lượng
- 66 kcal
- Độ đạm
- 0.6 g
- Carbs
- 0.7 g
- Độ béo
- 1 g
Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!
Danh mụcẨm Thực Chay - Sốt, Bơ và Phô MaiCollectionBộ Sưu Tập Chay Ngày Tết
Nguyên liệu
30 g hạnh nhân bóc vỏ
65 g sữa hạnh nhân, không đường hoặc các loại sữa hạt, không đường, tùy chọn (xem Mẹo nhỏ)
1 thìa canh men dinh dưỡng (nutritional yeast flakes)
½ thìa cà phê muối
½ thìa cà phê giấm táo
30 g dầu ô liu
120 g dầu dừa
Thực hiện
1
Cho hạnh nhân vào bình trộn và nghiền 15 giây/tốc độ 10. Dùng thìa đa năng gạt nguyên liệu trên thành bình trộn xuống.
2
Thêm sữa, men dinh dưỡng, muối và giấm, sau đó nghiền 15 giây/tốc độ 10. Dùng thìa đa năng gạt nguyên liệu trên thành bình trộn xuống.
3
Thêm dầu ô liu và dầu dừa, xay 1 phút 30 giây/tốc độ 5. Chuyển hỗn hợp ra hộp đựng kín có nắp và để trong tủ lạnh cho tới khi bơ cứng lại.
4
Sử dụng tùy khẩu vị (xem Mẹo nhỏ).
Mẹo nhỏ
1
Không nên sử dụng sữa đậu nành trong công thức này vì nó có thể đông lại khi trộn với giấm.
2
Không nên sử dụng bơ này để nấu ăn.