Tác giảThermomix VietnamW
cĐộ khóDễ

ShareTweetSave

BƠ CHAY


dPhục vụ24 khẩu phần
aThời gian chuẩn bị5 phútMThời gian nấu1 giờ 55 phútbTổng cộng2 giờ

Nguyên liệu

 30 g hạnh nhân bóc vỏ
 65 g sữa hạnh nhân, không đường hoặc các loại sữa hạt, không đường, tùy chọn (xem Mẹo nhỏ)
 1 thìa canh men dinh dưỡng (nutritional yeast flakes)
 ½ thìa cà phê muối
 ½ thìa cà phê giấm táo
 30 g dầu ô liu
 120 g dầu dừa

Hàm lượng dinh dưỡng
cho 1 khẩu phần
Năng lượng
66 kcal
Độ đạm
0.6 g
Carbs
0.7 g
Độ béo
1 g


Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!

Nguyên liệu
 30 g hạnh nhân bóc vỏ
 65 g sữa hạnh nhân, không đường hoặc các loại sữa hạt, không đường, tùy chọn (xem Mẹo nhỏ)
 1 thìa canh men dinh dưỡng (nutritional yeast flakes)
 ½ thìa cà phê muối
 ½ thìa cà phê giấm táo
 30 g dầu ô liu
 120 g dầu dừa
Thực hiện
1

Cho hạnh nhân vào bình trộn và nghiền 15 giây/tốc độ 10. Dùng thìa đa năng gạt nguyên liệu trên thành bình trộn xuống.

2

Thêm sữa, men dinh dưỡng, muối và giấm, sau đó nghiền 15 giây/tốc độ 10. Dùng thìa đa năng gạt nguyên liệu trên thành bình trộn xuống.

3

Thêm dầu ô liu và dầu dừa, xay 1 phút 30 giây/tốc độ 5. Chuyển hỗn hợp ra hộp đựng kín có nắp và để trong tủ lạnh cho tới khi bơ cứng lại.

4

Sử dụng tùy khẩu vị (xem Mẹo nhỏ).

Mẹo nhỏ
1

Không nên sử dụng sữa đậu nành trong công thức này vì nó có thể đông lại khi trộn với giấm.

2

Không nên sử dụng bơ này để nấu ăn.

BƠ CHAY

Trả lời