Tác giảThermomix VietnamW
cĐộ khóDễ

ShareTweetSave

BÁNH TART BERRY


dPhục vụ10 khẩu phần
aThời gian chuẩn bị15 phútMThời gian nấu30 phútbTổng cộng45 phút

Nguyên liệu

Đế bánh tart
 105 g hạt điều, nướng chín, ngâm nước 6h, để ráo nước
 105 g hạnh nhân nguyên vỏ, nướng chín, ngâm nước 6h, để ráo nước
 100 g chà là, bỏ hạt hoặc nho khô
Nhân bánh tart
 40 g đường xay
 200 g phô mai kem (cream cheese)
  quả chanh vàng, lấy nước cốt
 ¼ thìa cà phê tinh chất vani
Trang trí hoàn thiện
  quả chanh vàng, chỉ lấy vỏ, thái sợi
 Nam việt quất, để trang trí
 Việt quất, để trang trí
 Dâu tây, cắt làm bốn, để trang trí
 Hoa (edible flower), để trang trí
 Syro phong (maple syrup), để rưới lên bannhs
Dụng cụ cần thiết
 Khuôn tart (5 cm)
 Túi bắt kem

Hàm lượng dinh dưỡng
cho 1 khẩu phần
Năng lượng
194 kcal
Độ đạm
4 g
Carbs
9 g
Độ béo
12 g


Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!

Nguyên liệu
Đế bánh tart
 105 g hạt điều, nướng chín, ngâm nước 6h, để ráo nước
 105 g hạnh nhân nguyên vỏ, nướng chín, ngâm nước 6h, để ráo nước
 100 g chà là, bỏ hạt hoặc nho khô
Nhân bánh tart
 40 g đường xay
 200 g phô mai kem (cream cheese)
  quả chanh vàng, lấy nước cốt
 ¼ thìa cà phê tinh chất vani
Trang trí hoàn thiện
  quả chanh vàng, chỉ lấy vỏ, thái sợi
 Nam việt quất, để trang trí
 Việt quất, để trang trí
 Dâu tây, cắt làm bốn, để trang trí
 Hoa (edible flower), để trang trí
 Syro phong (maple syrup), để rưới lên bannhs
Dụng cụ cần thiết
 Khuôn tart (5 cm)
 Túi bắt kem
Thực hiện
Đế bánh tart
1

Cho hạt điều, hạnh nhân, chà là vào bình trộn, xay 30 giây/tốc độ 10. Chia thành các viên 30 g rồi cho vào đế tart, ấn dẹt theo hình khuôn. Cho đế bánh vào ngăn đông (khoảng 30 phút) để dễ tách.

Nhân bánh tart
1

Cho tất cả các nguyên liệu phần nhân vào bình trộn, trộn đều 2 phút/(/tốc độ 3. Dùng phới trộn đều lại rồi cho vào túi bắt kem.

Trang trí và hoàn thiện
1

Tách đế bánh ra khỏi phần khuôn. Bơm kem gần ngang mặt bánh. Xếp lên trên mỗi bánh 2 quả việt quất, 2 quả nam việt quất, 1 miếng dâu tây, 2 lát chanh vàng, 2 cánh hoa. Rưới 1 chút syro phong lên trên miếng bánh. Thưởng thức ngay hoặc để ngăn mát rồi thưởng thức.

BÁNH TART BERRY

Trả lời