Nguyên liệu
Đế bánh tart
105 g hạt điều, nướng chín, ngâm nước 6h, để ráo nước
105 g hạnh nhân nguyên vỏ, nướng chín, ngâm nước 6h, để ráo nước
100 g chà là, bỏ hạt hoặc nho khô
Nhân bánh tart
40 g đường xay
200 g phô mai kem (cream cheese)
⅓ quả chanh vàng, lấy nước cốt
¼ thìa cà phê tinh chất vani
Trang trí hoàn thiện
⅓ quả chanh vàng, chỉ lấy vỏ, thái sợi
Nam việt quất, để trang trí
Việt quất, để trang trí
Dâu tây, cắt làm bốn, để trang trí
Hoa (edible flower), để trang trí
Syro phong (maple syrup), để rưới lên bannhs
Dụng cụ cần thiết
Khuôn tart (5 cm)
Túi bắt kem
- Hàm lượng dinh dưỡng
- cho 1 khẩu phần
- Năng lượng
- 194 kcal
- Độ đạm
- 4 g
- Carbs
- 9 g
- Độ béo
- 12 g
Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!
Nguyên liệu
Đế bánh tart
105 g hạt điều, nướng chín, ngâm nước 6h, để ráo nước
105 g hạnh nhân nguyên vỏ, nướng chín, ngâm nước 6h, để ráo nước
100 g chà là, bỏ hạt hoặc nho khô
Nhân bánh tart
40 g đường xay
200 g phô mai kem (cream cheese)
⅓ quả chanh vàng, lấy nước cốt
¼ thìa cà phê tinh chất vani
Trang trí hoàn thiện
⅓ quả chanh vàng, chỉ lấy vỏ, thái sợi
Nam việt quất, để trang trí
Việt quất, để trang trí
Dâu tây, cắt làm bốn, để trang trí
Hoa (edible flower), để trang trí
Syro phong (maple syrup), để rưới lên bannhs
Dụng cụ cần thiết
Khuôn tart (5 cm)
Túi bắt kem
Thực hiện
Đế bánh tart
1
Cho hạt điều, hạnh nhân, chà là vào bình trộn, xay 30 giây/tốc độ 10. Chia thành các viên 30 g rồi cho vào đế tart, ấn dẹt theo hình khuôn. Cho đế bánh vào ngăn đông (khoảng 30 phút) để dễ tách.
Nhân bánh tart
1
Cho tất cả các nguyên liệu phần nhân vào bình trộn, trộn đều 2 phút/(/tốc độ 3. Dùng phới trộn đều lại rồi cho vào túi bắt kem.
Trang trí và hoàn thiện
1
Tách đế bánh ra khỏi phần khuôn. Bơm kem gần ngang mặt bánh. Xếp lên trên mỗi bánh 2 quả việt quất, 2 quả nam việt quất, 1 miếng dâu tây, 2 lát chanh vàng, 2 cánh hoa. Rưới 1 chút syro phong lên trên miếng bánh. Thưởng thức ngay hoặc để ngăn mát rồi thưởng thức.