Nguyên liệu
Đế bánh tart
105 g hạt điều, nướng chín, ngâm nước 6h, để ráo nước
105 g hạnh nhân nguyên vỏ, nướng chín, ngâm nước 6h, để ráo nước
100 g chà là, bỏ hạt hoặc nho khô
Nhân bánh tart
40 g đường xay
200 g phô mai kem (cream cheese)
⅓ quả chanh vàng, lấy nước cốt
¼ thìa cà phê tinh chất vani
Trang trí hoàn thiện
⅓ quả chanh vàng, chỉ lấy vỏ, thái sợi
Nam việt quất, để trang trí
Việt quất, để trang trí
Dâu tây, cắt làm bốn, để trang trí
Hoa (edible flower), để trang trí
Syro phong (maple syrup), để rưới lên bannhs
Dụng cụ cần thiết
Khuôn tart (5 cm)
Túi bắt kem