Nguyên liệu
- Hàm lượng dinh dưỡng
- cho 1 khẩu phần
- Năng lượng
- 471.2 kcal
- Độ đạm
- 14.9 g
- Carbs
- 4.9 g
- Độ béo
- 43.6 g
Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!
Cho nước và men nở vào bình trộn, kích hoạt men ủ 2 phút/37°C/tốc độ 1.
Thêm mật ong, dầu ăn, bột mì nguyên cám và muối vào bình trộn, nhào 6 phút/w.
Phết dầu ăn vào một cái bát to để chống dính. Lấy hỗn hợp bột trong bình trộn ra và bọc tròn lại bằng tay thành một khối. Đặt khối bột vào bát đã chuẩn bị và bọc kín, ủ bột trong khoảng 45-60 phút.
Cho bột đã ủ ra thảm nhào bột có phủ một lớp bột áo, dùng tay ấn xẹp khối bột, sau đó dùng cây cán bột cán dài khối bột (chiều ngang khoảng 20 cm). Rắc đều hạt lên trên bề mặt bột và cuộn tròn lại, dùng tay mím chặt mép bột.
Phết dầu ăn vào khuôn bánh sandwich, đặt khối bột đã tạo hình vào bên trong, đậy kín lại bằng khăn và ủ trong khoảng 45-60 phút.
Làm nóng lò ở nhiệt độ 200°C. Dùng bình xịt nước, xịt nước lên bề mặt bột và rắc hạt lên trên. Nướng bánh 30 phút (200°C), hết 10 phút đầu, giảm nhiệt độ trong lò xuống còn 180°C.
Cẩn thận lấy khuôn bánh ra rack để nguội bớt và cho bánh ra, cắt lát và thưởng thức.