Nguyên liệu
- Hàm lượng dinh dưỡng
- cho 1 khẩu phần
- Năng lượng
- 2655 kcal
- Độ đạm
- 4 g
- Carbs
- 7 g
- Độ béo
- 15 g
Làm nóng lò trước ở nhiệt độ 180°C. Phết khuôn bánh bằng dầu thực vật và đặt sang một bên.
Cho hạnh nhân vào bình trộn và xay 5 giây/tốc độ 10 Đổ ra bát và đặt sang một bên. Làm sạch bên trong bình trộn bằng khăn giấy để loại bỏ cặn hạnh nhân.
Lắp phới đánh bông. Cho trứng vào bình trộn và đánh 3 phút/tốc độ 4.
Thêm bơ tan chảy và dầu, đánh 1 phút/tốc độ 4.
Thêm hạnh nhân đã xay, muối và bột nở, trộn 30 giây/tốc độ 4. Dùng thìa đa năng gạt hỗn hợp bám trên thành bình xuống và trộn 10 giây/tốc độ 4.
Tháo phới đánh bông, đổ hỗn hợp vào khuôn đã chuẩn bị và nướng trong 40-45 phút (180°C) hoặc khi dùng tăm thử, sẽ không có bột bám. Lấy ra khỏi lò và để nguội trong 10 phút. Cắt thành lát và thưởng thức.
Để làm cho bánh mì trắng hơn ở giữa, sử dụng hạnh nhân cắt lát hoặc sử dụng bột hạnh nhân.
Nếu bạn sử dụng bột hạnh nhân bỏ qua bước 2.