Tác giảThermomix VietnamW
cĐộ khóDễ

ShareTweetSave

BÁNH MÌ KETO


dPhục vụ12 khẩu phần
aThời gian chuẩn bị5 phútMThời gian nấu1 giờ 55 phútbTổng cộng2 giờ

Nguyên liệu

 Dầu thực vật, dùng để phết
 200 g hạnh nhân nguyên hạt, bỏ vỏ
 7 quả trứng, ở nhiệt độ phòng
 120 g bơ nhạt, tan chảy và để nguội
 25 g dầu thực vật
 ½ thìa muối mịn
 2 ½ thìa cà phê bột nở
Dụng cụ cần thiết
 Lò nướng, bát, giấy ăn, dao cắt bánh mì, khuôn bánh (10 x 23 cm)

Hàm lượng dinh dưỡng
cho 1 khẩu phần
Năng lượng
2655 kcal
Độ đạm
4 g
Carbs
7 g
Độ béo
15 g


Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!

Danh mục, Collection

Nguyên liệu
 Dầu thực vật, dùng để phết
 200 g hạnh nhân nguyên hạt, bỏ vỏ
 7 quả trứng, ở nhiệt độ phòng
 120 g bơ nhạt, tan chảy và để nguội
 25 g dầu thực vật
 ½ thìa muối mịn
 2 ½ thìa cà phê bột nở
Dụng cụ cần thiết
 Lò nướng, bát, giấy ăn, dao cắt bánh mì, khuôn bánh (10 x 23 cm)
Thực hiện
1

Làm nóng lò trước ở nhiệt độ 180°C. Phết khuôn bánh bằng dầu thực vật và đặt sang một bên.

2

Cho hạnh nhân vào bình trộn và xay 5 giây/tốc độ 10 Đổ ra bát và đặt sang một bên. Làm sạch bên trong bình trộn bằng khăn giấy để loại bỏ cặn hạnh nhân.

3

Lắp phới đánh bông. Cho trứng vào bình trộn và đánh 3 phút/tốc độ 4.

4

Thêm bơ tan chảy và dầu, đánh 1 phút/tốc độ 4.

5

Thêm hạnh nhân đã xay, muối và bột nở, trộn 30 giây/tốc độ 4. Dùng thìa đa năng gạt hỗn hợp bám trên thành bình xuống và trộn 10 giây/tốc độ 4.

6

Tháo phới đánh bông, đổ hỗn hợp vào khuôn đã chuẩn bị và nướng trong 40-45 phút (180°C) hoặc khi dùng tăm thử, sẽ không có bột bám. Lấy ra khỏi lò và để nguội trong 10 phút. Cắt thành lát và thưởng thức.

Mẹo nhỏ
1

Để làm cho bánh mì trắng hơn ở giữa, sử dụng hạnh nhân cắt lát hoặc sử dụng bột hạnh nhân.

2

Nếu bạn sử dụng bột hạnh nhân bỏ qua bước 2.

BÁNH MÌ KETO

Trả lời