Print Options:

BÁNH MÌ KETO

dPhục vụ12 khẩu phầnaThời gian chuẩn bị5 phútMThời gian nấu1 giờ 55 phútbTổng cộng2 giờ

BÁNH MÌ KETO

Nguyên liệu

 Dầu thực vật, dùng để phết
 200 g hạnh nhân nguyên hạt, bỏ vỏ
 7 quả trứng, ở nhiệt độ phòng
 120 g bơ nhạt, tan chảy và để nguội
 25 g dầu thực vật
 ½ thìa muối mịn
 2 ½ thìa cà phê bột nở
Dụng cụ cần thiết
 Lò nướng, bát, giấy ăn, dao cắt bánh mì, khuôn bánh (10 x 23 cm)

Hàm lượng dinh dưỡng
cho 1 khẩu phần
Năng lượng
2655 kcal
Độ đạm
4 g
Carbs
7 g
Độ béo
15 g


Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!

Danh mục, Collection

Hàm lượng dinh dưỡng

Phần ăn khẩu phần

Phục vụ 12


Số lượng mỗi khẩu phần
Năng lượng 2655
% Mỗi ngày *
Độ béo 15g24%
Carbs 7g3%
Độ đạm 4g8%

* Phần trăm giá trị hàng ngày được dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.