BÁNH MADELEINE


dPhục vụ10 khẩu phầncĐộ khóDễ
aThời gian chuẩn bị10 phútMThời gian nấu2 giờ 10 phútbTổng cộng2 giờ 20 phút

Nguyên liệu

 80 g
 500 g nước
 60 g trứng
 45 g đường
 15 g mật ong
 15 g kem tươi (36-38% chất béo)
 ½ quả vani, lấy thịt
 55 g bột bánh bông lan (hàm lượng protein 7-9%)
 20 g bột ngô
 ¼ thìa cà phê bột nở
Dụng cụ cần thiết
 Rây lọc mịn
 Khuôn bánh sò Madeleine

Hàm lượng dinh dưỡng
cho 1 chiếc
Năng lượng
120 kcal
Độ đạm
1.3 g
Carbs
12.1 g
Độ béo
7.6 g


Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!

Nguyên liệu
 80 g
 500 g nước
 60 g trứng
 45 g đường
 15 g mật ong
 15 g kem tươi (36-38% chất béo)
 ½ quả vani, lấy thịt
 55 g bột bánh bông lan (hàm lượng protein 7-9%)
 20 g bột ngô
 ¼ thìa cà phê bột nở
Dụng cụ cần thiết
 Rây lọc mịn
 Khuôn bánh sò Madeleine
Thực hiện
1

Cho bơ vào một chiếc bát và đặt vào đĩa Varoma. Đặt bộ Varoma vào vị trí và hấp 10 phút/Varoma/tốc độ 2.5. Để bộ Varoma sang một bên, đổ bỏ nước trong bình trộn.

2

Cho trứng, đường, mật ong, kem tươi, vani vào bình trộn, trộn 2 phút/tốc độ 3.

3

Đặt một chiếc rây lên trên một chiếc bát lớn. Rây mịn bột bánh bông lan, bột ngô và bột nở vào bát.

4

Thêm hỗn hợp bột và bơ vào bình trộn, trộn 45 giây/tốc độ 3.5. Cho bột ra một chiếc bình có miệng rót và để nghỉ 1-2 giờ. Làm nóng lò ở 170°C.

5

Rót hỗn hợp vào khuôn bánh. Nướng 4 phút (170°C), sau đó giảm nhiệt độ và nướng thêm 8-10 phút (160°C), tới khi bánh có màu vàng nâu.

6

Lấy bánh ra khỏi lò để nguội bớt. Cho bánh ra đĩa và thưởng thức.

BÁNH MADELEINE

2 Bình luận

Trả lời