Nguyên liệu
80 g bơ
500 g nước
60 g trứng
45 g đường
15 g mật ong
15 g kem tươi (36-38% chất béo)
½ quả vani, lấy thịt
55 g bột bánh bông lan (hàm lượng protein 7-9%)
20 g bột ngô
¼ thìa cà phê bột nở
Dụng cụ cần thiết
Rây lọc mịn
Khuôn bánh sò Madeleine
- Hàm lượng dinh dưỡng
- cho 1 chiếc
- Năng lượng
- 120 kcal
- Độ đạm
- 1.3 g
- Carbs
- 12.1 g
- Độ béo
- 7.6 g
Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!
Danh mục#Bộ sưu tập Trà chiều, Bánh Âu
Nguyên liệu
80 g bơ
500 g nước
60 g trứng
45 g đường
15 g mật ong
15 g kem tươi (36-38% chất béo)
½ quả vani, lấy thịt
55 g bột bánh bông lan (hàm lượng protein 7-9%)
20 g bột ngô
¼ thìa cà phê bột nở
Dụng cụ cần thiết
Rây lọc mịn
Khuôn bánh sò Madeleine
Thực hiện
1
Cho bơ vào một chiếc bát và đặt vào đĩa Varoma. Đặt bộ Varoma vào vị trí và hấp 10 phút/Varoma/tốc độ 2.5. Để bộ Varoma sang một bên, đổ bỏ nước trong bình trộn.
2
Cho trứng, đường, mật ong, kem tươi, vani vào bình trộn, trộn 2 phút/tốc độ 3.
3
Đặt một chiếc rây lên trên một chiếc bát lớn. Rây mịn bột bánh bông lan, bột ngô và bột nở vào bát.
4
Thêm hỗn hợp bột và bơ vào bình trộn, trộn 45 giây/tốc độ 3.5. Cho bột ra một chiếc bình có miệng rót và để nghỉ 1-2 giờ. Làm nóng lò ở 170°C.
5
Rót hỗn hợp vào khuôn bánh. Nướng 4 phút (170°C), sau đó giảm nhiệt độ và nướng thêm 8-10 phút (160°C), tới khi bánh có màu vàng nâu.
6
Lấy bánh ra khỏi lò để nguội bớt. Cho bánh ra đĩa và thưởng thức.
60gr trứng là cả lòng đỏ và trắng ạ? đánh đều rồi cân phải k ạ
Dạ vâng. Đúng rồi chị ạ