Print Options:

BÁNH MADELEINE

dPhục vụ10 khẩu phầnaThời gian chuẩn bị10 phútMThời gian nấu2 giờ 10 phútbTổng cộng2 giờ 20 phút

BÁNH MADELEINE

Nguyên liệu

 80 g
 500 g nước
 60 g trứng
 45 g đường
 15 g mật ong
 15 g kem tươi (36-38% chất béo)
 ½ quả vani, lấy thịt
 55 g bột bánh bông lan (hàm lượng protein 7-9%)
 20 g bột ngô
 ¼ thìa cà phê bột nở
Dụng cụ cần thiết
 Rây lọc mịn
 Khuôn bánh sò Madeleine

Hàm lượng dinh dưỡng
cho 1 chiếc
Năng lượng
120 kcal
Độ đạm
1.3 g
Carbs
12.1 g
Độ béo
7.6 g


Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!

Hàm lượng dinh dưỡng

Phần ăn chiếc

Phục vụ 10


Số lượng mỗi khẩu phần
Năng lượng 120
% Mỗi ngày *
Độ béo 7.6g12%
Carbs 12.1g5%
Độ đạm 1.3g3%

* Phần trăm giá trị hàng ngày được dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.