Nguyên liệu
- Hàm lượng dinh dưỡng
- cho 1 khẩu phần
- Năng lượng
- 544 kcal
- Độ đạm
- 14.1 g
- Carbs
- 117.2 g
- Độ béo
- 6 g
Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!
Cho dứa, táo, nấm đông cô, táo đỏ, chà là, kỳ tử, nhân sâm và nước vào bình trộn, đun sôi 20 phút/100°C/(/tốc độ 1.
Sau đó bắt đầu chế độ Nấu chậm/2 giờ/90°C. Lọc hỗn hợp nước dùng qua giỏ hấp vào một cái bát lớn, loại bỏ phần nguyên liệu (xem Mẹo nhỏ). Tráng sạch bình trộn.
Cho nước và 10 g dầu oliu vào bình trộn, bắt đầu chế độ Bình đun/100°C.
Thêm mì qua lỗ trên nắp bình trộn trộn, luộc 10 phút/100°C/(/tốc độ x. Lọc mì qua giỏ hấp và xả dưới vòi nước lạnh, để sang một bên cho ráo nước. Rửa sạch và lau khô bình trộn.
Cho 800 g nước dùng hoa quả đã chuẩn bị vào bình trộn. Thêm nước tương, bột nêm rau củ và nấm vào, đun sôi 10 phút/100°C/(/tốc độ x.
Thêm rau cải chip vào, đun thêm 3 phút/100°C/(/tốc độ x.
Chia đều mì đã luộc chín vào 2 bát, xếp rau cải chip và nấm đã luộc lên trên. Chan nước dùng vào bát và thưởng thức
nóng.