Nguyên liệu
- Hàm lượng dinh dưỡng
- cho 1 khẩu phần
- Năng lượng
- 176 kcal
- Độ đạm
- 11.2 g
- Carbs
- 12.9 g
- Độ béo
- 9.2 g
Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!
Cho nước mắm, bột năng, nước đá lạnh, đường, dầu ăn và tiêu xay vào bình trộn, trộn đều 15 giây/tốc độ 2.
Thêm cá vào bình trộn, trộn đều 10 giây/(/tốc độ 2. Vét toàn bộ hỗn hợp trong bình trộn vào túi zip hoặc túi đựng thực phẩm, dàn đều rồi để vào tủ đông khoảng 2-3 tiếng.
Lấy cá ra khỏi túi zip và cho vào bình trộn, xay 20 giây/tốc độ 8. Dùng thìa đa năng gạt nguyên liệu bám trên thành bình xuống, xay thêm 25 giây/tốc độ 8.
Chuẩn bị một bát nước đá lạnh. Vét hỗn hợp thịt cá đã xay cho vào túi bắt kem, cắt đầu túi (Ø khoảng 3 cm) sau đó bơm và gạt thành từng viên vào bát nước lạnh, dùng tay vê cho tròn viên cá. Rửa sạch bình trộn.
Cho nước sôi vào bình trộn, đun 6 phút/100℃/(/tốc độ x. Trong khi đó, thêm cá viên vào qua lỗ trên nắp bình trộn để luộc.
Đổ cá viên trong bình trộn qua giỏ hấp, loại bỏ nước luộc. Cho cá viên ra đĩa và thưởng thức nóng.