Nguyên liệu
- Hàm lượng dinh dưỡng
- cho 1 khẩu phần
- Năng lượng
- kcal
- Độ đạm
- 32 g
- Carbs
- 12 g
- Độ béo
- 14 g
Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!
Cho vừng trắng vào bình trộn, xay 3 giây/tốc độ 6. Đổ ra bát và để sang một bên.
Đặt một chiếc bình có miệng rót lên nắp bình trộn và cân dầu vào, để sang một bên.
Lắp phới đánh bông. Cho trứng, nước cốt chanh, mù tạt, bột tiêu đen, 2 thìa cà phê đường, ¼ thìa cà phê muối vào bình trộn. Trộn 2 phút 30 giây/tốc độ 4, đồng thời rót dầu ăn chảy từ từ xung quanh cốc đong để dầu chảy xuống các lưỡi dao đang quay trong bình trộn, tạo thành hỗn hợp nhuyễn mịn. Đổ hỗn hợp sốt mayonnaise ra bát.
Cho 2 thìa cà phê đường, ¼ thìa cà phê muối, nước tương, nước lọc, giấm gạo, dầu mè và 2 thìa canh vừng rang vào bát mayonnaise rồi trộn đều. Đổ hỗn hợp sốt mè rang vào chén đựng sốt (xem Mẹo nhỏ).
Cho salad rong biển ra đĩa, thêm trứng cá hồi muối lên trên. Thêm sốt mè rang vào đĩa salad trước khi thưởng thức.
Phần sốt mè rang còn thừa có thể bảo quản trong tủ lạnh 1 tuần.
Bạn có thể dễ dàng tìm mua Salad 7 vị rong biển ở các hệ thống siêu thị bán lẻ hoặc tại các chi nhánh của nhà phân phối thực phẩm Homefarm theo dạng đóng hộp sẵn.