Print Options:

SALAD 7 VỊ RONG BIỂN VỚI SỐT MÈ RANG

dPhục vụ4 khẩu phầnaThời gian chuẩn bị10 phútMThời gian nấu20 phútbTổng cộng30 phút

SALAD 7 VỊ RONG BIỂN VỚI SỐT MÈ RANG

Nguyên liệu

Sốt mè rang
 50 g vừng trắng, rang chín
 150 g dầu hướng dương
 1 quả trứng
 1 thìa cà phê nước cốt chanh
 2 thìa cà phê mù tạt Dijon(10 g) (không bắt buộc)
 2 nhúm bột tiêu đen (không bắt buộc)
 4 thìa cà phê đường
 ½ thìa cà phê muối
 2 thìa cà phê nước tương
 1 thìa cà phê nước lọc
 1 thìa canh giấm gạo
 1 thìa cà phê dầu mè
Hoàn thiện
 220 g salad 7 vị rong biển, loại đóng hộp sẵn (xem Mẹo nhỏ)
 1 thìa canh trứng cá hồi muối, tùy khẩu vị
Dụng cụ cần thiết
 Chén đựng sốt
 Đĩa

Hàm lượng dinh dưỡng
cho 1 khẩu phần
Năng lượng
kcal
Độ đạm
32 g
Carbs
12 g
Độ béo
14 g


Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!

Hàm lượng dinh dưỡng

Phần ăn khẩu phần

Phục vụ 4


Số lượng mỗi khẩu phần
% Mỗi ngày *
Độ béo 14g22%
Carbs 12g4%
Độ đạm 32g64%

* Phần trăm giá trị hàng ngày được dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.