Nguyên liệu
Sốt mè rang
50 g vừng trắng, rang chín
150 g dầu hướng dương
1 quả trứng
1 thìa cà phê nước cốt chanh
2 thìa cà phê mù tạt Dijon(10 g) (không bắt buộc)
2 nhúm bột tiêu đen (không bắt buộc)
4 thìa cà phê đường
½ thìa cà phê muối
2 thìa cà phê nước tương
1 thìa cà phê nước lọc
1 thìa canh giấm gạo
1 thìa cà phê dầu mè
Hoàn thiện
220 g salad 7 vị rong biển, loại đóng hộp sẵn (xem Mẹo nhỏ)
1 thìa canh trứng cá hồi muối, tùy khẩu vị
Dụng cụ cần thiết
Chén đựng sốt
Đĩa