Nguyên liệu
- Hàm lượng dinh dưỡng
- cho 1 khẩu phần
- Năng lượng
- 667.9 kcal
- Độ đạm
- 62.6 g
- Carbs
- 16.1 g
- Độ béo
- 38.1 g
Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!
Cho hành vào bình trộn, băm nhỏ 4 giây/tốc độ 5. Dùng thia đa năng gạt nguyên liệu bám trên thành bình trộn xuống.
Thêm bơ vào, phi thơm 3 phút/120°C/tốc độ 1.
Thêm kem tươi, muối và 175 g đậu Hà Lan vào bình trộn và nấu 8 phút/95°C/tốc độ 1.
Cho nốt 50 g đậu còn lại và ½ thìa cà phê nước cốt chanh, bắt đầu chế độ Xay/1 phút cho đến khi đạt độ mịn.
Dùng thìa đa năng gạt nguyên liệu bám trên thành bình xuống và bắt đầu Xay/30 giây.
Làm nóng chảo chống dính ở nhiệt độ trung bình cao. Thêm thịt hun khói vào và chiên cho đến khi giòn (khoảng 5 phút). Để thịt hun khói đã chiên ra đĩa có lót giấy thấm dầu. Đặt sò điệp lên chảo và áp chảo 2 phút mỗi mặt, say đó nêm nếm với nước cốt chanh, muối và bột tiêu đen. Trang trí đậu Hà Lan nghiền lên trên đĩa, thêm sò điệp và thịt hun khói chiên lên trên và cuối cùng là rưới giấm Balsamic trước khi thưởng thức.
Để tiết kiệm thời gian, hãy chiên thịt xông khói và sò điệp trong khi đang nấu đậu Hà Lan.
Nếu bạn còn thừa đậu Hà Lan nghiền, có thể dùng để ăn sáng với trứng luộc, phô mai feta và bánh mì nướng.