Print Options:

SÒ ĐIỆP ÁP CHẢO VỚI ĐẬU HÀ LAN NGHIỀN

dPhục vụ2 khẩu phầnaThời gian chuẩn bị15 phútMThời gian nấu10 phútbTổng cộng25 phút

SÒ ĐIỆP ÁP CHẢO VỚI ĐẬU HÀ LAN NGHIỀN

Nguyên liệu

 20 g hành khô
 10 g bơ nhạt
 75 g kem tươi
 ½ thìa cà phê, lấy dư để nêm nếm
 225 g đậu Hà Lan, đông lạnh
 ½ thìa cà phê nước cốt chanh, lấy dư để nêm nếm
 4 miếng thịt ba chỉ hun khói, cắt dọc (15 cm)
 8 con sò điệp tươi, bỏ vỏ
 Bột tiêu đen, tùy khẩu vị
 Giấm đặc Balsamic, để trang trí
Dụng cụ cần thiết
 Bình
 Đĩa

Hàm lượng dinh dưỡng
cho 1 khẩu phần
Năng lượng
667.9 kcal
Độ đạm
62.6 g
Carbs
16.1 g
Độ béo
38.1 g


Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!

Hàm lượng dinh dưỡng

Phần ăn khẩu phần

Phục vụ 2


Số lượng mỗi khẩu phần
Năng lượng 667.9
% Mỗi ngày *
Độ béo 38.1g59%
Carbs 16.1g6%
Độ đạm 62.6g126%

* Phần trăm giá trị hàng ngày được dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.