Nguyên liệu
100 g hành tây, cắt đôi
1 tép tỏi
100 g cà rốt, cắt nhỏ
70 g cần tây Mỹ, cắt nhỏ
120 g nấm tươi (nấm mỡ, nấm đùi gà,... tùy khẩu vị)
25 g dầu ô liu
400 g cà chua, cắt nhỏ
1 thìa cà phê bột nêm rau củ
120 g đậu lăng đỏ khô
1 thìa cà phê tương tamari
1 thìa cà phê si rô phong
- Hàm lượng dinh dưỡng
- cho 1 khẩu phần
- Năng lượng
- 196 kcal
- Độ đạm
- 11.5 g
- Carbs
- 21.5 g
- Độ béo
- 6.8 g
Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!
Danh mụcẨm Thực Chay - Món Chính, Mì Ý
Nguyên liệu
100 g hành tây, cắt đôi
1 tép tỏi
100 g cà rốt, cắt nhỏ
70 g cần tây Mỹ, cắt nhỏ
120 g nấm tươi (nấm mỡ, nấm đùi gà,... tùy khẩu vị)
25 g dầu ô liu
400 g cà chua, cắt nhỏ
1 thìa cà phê bột nêm rau củ
120 g đậu lăng đỏ khô
1 thìa cà phê tương tamari
1 thìa cà phê si rô phong
Thực hiện
1
Cho hành tây, tỏi, cà rốt, cần tây, nấm vào bình trộn và băm nhỏ 4 giây/tốc độ 5. Dùng thìa đa năng gạt nguyên liệu trên thành bình trộn xuống.
2
Thêm dầu ô liu vào bình trộn, xào 5 phút/100°C/tốc độ 1.
3
Thêm cà chua, bột nêm rau củ, đậu lăng, tương tamari và si rô phong, nấu 20 phút/100°C/tốc độ 1. Thưởng thức với mì spaghetti, mì bí ngòi hoặc ăn kèm bánh mì.
Mẹo nhỏ
1
Để luộc mì Ý: Cho 1200 g nước vào bình trộn, đun sôi 10 phút/100°C/tốc độ 1. Thêm mì vào bình trộn qua lỗ cốc đong, đun theo thời gian chỉ dẫn trên bao bì phút/100°C/(/tốc độ 1.