Tác giảThermomix VietnamW
cĐộ khóDễ

ShareTweetSave

MÌ Ý ĐẬU LĂNG BOLOGNESE


dPhục vụ4 khẩu phần
aThời gian chuẩn bị10 phútMThời gian nấu25 phútbTổng cộng35 phút

Nguyên liệu

 100 g hành tây, cắt đôi
 1 tép tỏi
 100 g cà rốt, cắt nhỏ
 70 g cần tây Mỹ, cắt nhỏ
 120 g nấm tươi (nấm mỡ, nấm đùi gà,... tùy khẩu vị)
 25 g dầu ô liu
 400 g cà chua, cắt nhỏ
 1 thìa cà phê bột nêm rau củ
 120 g đậu lăng đỏ khô
 1 thìa cà phê tương tamari
 1 thìa cà phê si rô phong

Hàm lượng dinh dưỡng
cho 1 khẩu phần
Năng lượng
196 kcal
Độ đạm
11.5 g
Carbs
21.5 g
Độ béo
6.8 g


Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!

Nguyên liệu
 100 g hành tây, cắt đôi
 1 tép tỏi
 100 g cà rốt, cắt nhỏ
 70 g cần tây Mỹ, cắt nhỏ
 120 g nấm tươi (nấm mỡ, nấm đùi gà,... tùy khẩu vị)
 25 g dầu ô liu
 400 g cà chua, cắt nhỏ
 1 thìa cà phê bột nêm rau củ
 120 g đậu lăng đỏ khô
 1 thìa cà phê tương tamari
 1 thìa cà phê si rô phong
Thực hiện
1

Cho hành tây, tỏi, cà rốt, cần tây, nấm vào bình trộn và băm nhỏ 4 giây/tốc độ 5. Dùng thìa đa năng gạt nguyên liệu trên thành bình trộn xuống.

2

Thêm dầu ô liu vào bình trộn, xào 5 phút/100°C/tốc độ 1.

3

Thêm cà chua, bột nêm rau củ, đậu lăng, tương tamari và si rô phong, nấu 20 phút/100°C/tốc độ 1. Thưởng thức với mì spaghetti, mì bí ngòi hoặc ăn kèm bánh mì.

Mẹo nhỏ
1

Để luộc mì Ý: Cho 1200 g nước vào bình trộn, đun sôi 10 phút/100°C/tốc độ 1. Thêm mì vào bình trộn qua lỗ cốc đong, đun theo thời gian chỉ dẫn trên bao bì phút/100°C/(/tốc độ 1.

MÌ Ý ĐẬU LĂNG BOLOGNESE

Trả lời