Tác giảThermomix VietnamW
cĐộ khóDễ

ShareTweetSave

PATE NẤM CHAY


dPhục vụ1 khẩu phần
aThời gian chuẩn bị10 phútMThời gian nấu25 phútbTổng cộng35 phút

Nguyên liệu

 30 g dầu oliu
 3 nhánh tỏi
 1 củ hành khô
 100 g hành tây, bổ múi cau
 100 g nấm mối tươi, thái miếng nhỏ
 50 g hạt óc chó, bóc vỏ lụa
 50 g hạt điều sấy, bóc vỏ lụa
 20 g hạt hạnh nhân
 30 g yến mạch cán dẹt
 2 nhánh mùi tây
 20 cánh lá hương thảo tươi
 3 nhúm bột tiêu
 3 nhúm muối
 200 g nước
Dụng cụ cần thiết
 Khuôn làm bánh chữ nhật

Hàm lượng dinh dưỡng
cho 1 công thức
Năng lượng
1218 kcal
Độ đạm
36 g
Carbs
76 g
Độ béo
95 g


Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!

Danh mục

Nguyên liệu
 30 g dầu oliu
 3 nhánh tỏi
 1 củ hành khô
 100 g hành tây, bổ múi cau
 100 g nấm mối tươi, thái miếng nhỏ
 50 g hạt óc chó, bóc vỏ lụa
 50 g hạt điều sấy, bóc vỏ lụa
 20 g hạt hạnh nhân
 30 g yến mạch cán dẹt
 2 nhánh mùi tây
 20 cánh lá hương thảo tươi
 3 nhúm bột tiêu
 3 nhúm muối
 200 g nước
Dụng cụ cần thiết
 Khuôn làm bánh chữ nhật
Thực hiện
1

Cho tỏi, hành vào bình trộn, xay 5 giây/tốc độ 5. Dùng thìa đa năng gạt nguyên liệu trên thành bình trộn xuống. Thêm 20 g dầu vào bình trộn, xào thơm 8 phút/120°C/tốc độ 1.

2

Thêm hành tây, nấm vào bình trộn, xào 5 phút/120°C/tốc độ 1.

3

Thêm hạt óc chó, hạt điều, hạnh nhân, yến mạch, 1 nhánh mùi tây, 10 cánh lá hương thảo, xay 20 giây/tốc độ 6-10, tăng dần tốc độ.

4

Cho hỗn hợp ra khuôn, rắc thêm mùi tây, hương thảo băm nhỏ, rưới thêm 10 g dầu oliu còn lại lên trên. Không cần rửa bình trộn.

5

Cho 200 g nước vào bình trộn, đặt pate vào đĩa Varoma rồi đặt vào vị trí, hấp 10 phút/Varoma/tốc độ 2. Thưởng thức nóng hoặc để vào tủ lạnh và thưởng thức.

PATE NẤM CHAY

Trả lời