Nguyên liệu
- Hàm lượng dinh dưỡng
- cho 1 khẩu phần
- Năng lượng
- 508 kcal
- Độ đạm
- 16.2 g
- Carbs
- 18.8 g
- Độ béo
- 40.2 g
Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!
Cho nước vào bình trộn, đặt giỏ hấp vào vị trí, thêm tai heo và lưỡi heo vào, hấp 18 phút/Varoma/tốc độ 1.5.
Dùng thìa đa năng cẩn thận nhấc giỏ hấp ra khỏi bình trộn, để sang một bên cho nguội bớt. Rửa sạch lại tai và lưỡi heo rồi thái lát mỏng. Cho tai và lưỡi heo thái mỏng vào một cái bát lớn, thêm mắm, muối, đường, tiêu cho vừa khẩu vị, trộn đều và ướp trong vòng 15 phút. Tráng sạch và lau khô bình trộn.
Cho nấm hương và mộc nhĩ vào bình trộn, băm nhỏ 1 giây/tốc độ 5. Đổ ra bát và để sang một bên.
Cho hành, tỏi và dầu ăn vào bình trộn, băm nhỏ 5 giây/tốc độ 5. Dùng thìa đa năng gạt nguyên liệu bám trên thành bình xuống, phi thơm 5 phút/120°C/tốc độ 1.
Thêm hỗn hợp thịt đã ướp vào, xào 10 phút/120°C/(/tốc độ 0.5.
Thêm mộc nhĩ và nấm hương vào bình trộn, xào tiếp 10 phút/120°C/(/tốc độ 0.5.
Cho hỗn hợp giò vào khuôn giò xào và nén chặt lại, chờ giò nguội rồi để trong ngăn mát tủ lạnh ít nhất 12 giờ trước khi cắt miếng và thưởng thức.