Print Options:

GIÒ XÀO

dPhục vụ4 khẩu phầnaThời gian chuẩn bị20 phútMThời gian nấu12 giờ 20 phútbTổng cộng12 giờ 40 phút

GIÒ XÀO

Nguyên liệu

 1000 g nước
 200 g tai heo, làm sạch
 300 g lưỡi heo, làm sạch
 1 thìa canh nước mắm, tùy khẩu vị
 1 thìa cà phê muối, tùy khẩu vị
 1 thìa cà phê đường, tùy khẩu vị
 1 nhúm bột tiêu đen, tùy khẩu vị
 40 g nấm hương, ngâm nở, để ráo nước
 60 g mộc nhĩ, ngâm nở, để ráo nước
 20 g hành khô
 10 g tỏi
 20 g dầu ăn
Dụng cụ cần thiết
 Khuôn giò xào

Hàm lượng dinh dưỡng
cho 1 khẩu phần
Năng lượng
508 kcal
Độ đạm
16.2 g
Carbs
18.8 g
Độ béo
40.2 g


Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!

Hàm lượng dinh dưỡng

Phần ăn khẩu phần

Phục vụ 4


Số lượng mỗi khẩu phần
Năng lượng 508
% Mỗi ngày *
Độ béo 40.2g62%
Carbs 18.8g7%
Độ đạm 16.2g33%

* Phần trăm giá trị hàng ngày được dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.