Nguyên liệu
- Hàm lượng dinh dưỡng
- cho 1 khẩu phần
- Năng lượng
- 638 kcal
- Độ đạm
- 41 g
- Carbs
- 47 g
- Độ béo
- 32 g
Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!
Để đảm bảo sự thành công của các công thức nấu chậm, hãy sử dụng chính xác lượng thịt và chất lỏng (xem Mẹo nhỏ).
Cho dầu ô liu, quả sung, hành tây, cà rốt, tỏi, quế và gừng vào bình trộn và xắt nhỏ 5 giây/tốc độ 5. Dùng thìa đa năng gạt nguyên liệu trên thành bình trộn xuống, không đậy nắp cốc đong và nấu 5 phút/120°C/tốc độ 1. Cho ra một cái bát.
Đặt đĩa che dao vào vị trí. Cho sườn bò, hỗn hợp quả sung vừa chuẩn bị, rượu, nước dùng thịt bò, cà chua nghiền, bột mì, muối, tiêu và hoa hồi vào bình trộn trộn, đậy nắp cốc đong và nấu 90 phút/95°C/(/tốc độ 1. Lặp lại 3 lần sao cho tổng thời gian nấu là 4 giờ 30 phút.
Lọc hỗn hợp thịt qua đĩa Varoma và giữ lại phần nước sốt. Cho thịt ra bát, trang trí với ớt chuông và quả sung thái lát. Thưởng thức nóng với couscous nấu chín và nước sốt.
Phủ kín nguyên liệu bằng chất lỏng như nước dùng, nước sốt, v.v. Tuân thủ mức tối đa là 2,2 lít.
Sử dụng tối đa 800 g sườn bò.
Điều chỉnh thời gian nếu các nguyên liệu bạn sử dụng có trọng lượng hoặc độ dày khác với thành phần trong công thức.