Nguyên liệu
15 g dầu ô liu nguyên chất
150 g sung Mỹ sấy (ví dụ như Calimyrna hoặc Smyrna), cắt đôi, lấy dư để thưởng thức
100 g hành tây, thái miếng
50 g cà rốt, cắt miếng
2 nhánh tỏi
1 thìa cà phê quế xay
1 thìa cà phê gừng xay
800 g sườn bò, cắt và chặt thành các miếng, kiểu Hàn Quốc (8 cm)
80 g rượu vang đỏ
350 g nước dùng thịt bò
300 g cà chua nghiền
3 thìa canh bột mì đa dụng
1 thìa cà phê muối, nêm nếm vừa ăn
¼ thìa cà phê bột tiêu đen
1 cái hoa hồi
3 - 4 quả ớt chuông đỏ nhỏ, bỏ vỏ, bỏ hạt, thái mỏng 1 cm, để ăn kèm
Couscous nấu chín, để thưởng thức
Dụng cụ cần thiết
Bát lớn hoặc bát giữ nhiệt, đĩa che dao