Nguyên liệu
2 nhánh sả đập dập
120 g nấm sò tím
120 g nấm đùi gà
1 quả ớt thái lát (không bắt buộc)
Muối, để nêm nếm
500 g nước
- Hàm lượng dinh dưỡng
- cho 1 khẩu phần
- Năng lượng
- 21 kcal
- Độ đạm
- 2.1 g
- Carbs
- 2.5 g
- Độ béo
- 0.5 g
Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!
Nguyên liệu
2 nhánh sả đập dập
120 g nấm sò tím
120 g nấm đùi gà
1 quả ớt thái lát (không bắt buộc)
Muối, để nêm nếm
500 g nước
Thực hiện
1
Đặt sả vào giỏ hấp, xếp nấm, ớt (không bắt buộc) lên trên và rắc một chút muối (tùy khẩu vị).
2
Đổ nước vào bình trộn, đặt giỏ hấp vào vị trí, đậy nắp bình trộn, hấp 15 phút/Varoma/tốc độ 2.
3
Xếp nấm ra đĩa rồi thưởng thức.
Mẹo nhỏ
1
Bạn có thể ăn kèm nấm hấp cùng nước chấm chua ngọt. Nguyên liệu pha nước chấm gồm gừng băm nhỏ, quất, lá chanh xắt sợi, đường, nước mắm chay, tùy vào khẩu vị để gia giảm độ chua ngọt cho phù hợp.