Tác giảThermomix VietnamW
cĐộ khóDễ

ShareTweetSave

NẤM HẤP SẢ


dPhục vụ4 khẩu phần
aThời gian chuẩn bị10 phútMThời gian nấu10 phútbTổng cộng20 phút

Nguyên liệu

 2 nhánh sả đập dập
 120 g nấm sò tím
 120 g nấm đùi gà
 1 quả ớt thái lát (không bắt buộc)
 Muối, để nêm nếm
 500 g nước

Hàm lượng dinh dưỡng
cho 1 khẩu phần
Năng lượng
21 kcal
Độ đạm
2.1 g
Carbs
2.5 g
Độ béo
0.5 g


Nguyên liệu
 2 nhánh sả đập dập
 120 g nấm sò tím
 120 g nấm đùi gà
 1 quả ớt thái lát (không bắt buộc)
 Muối, để nêm nếm
 500 g nước
Thực hiện
1

Đặt sả vào giỏ hấp, xếp nấm, ớt (không bắt buộc) lên trên và rắc một chút muối (tùy khẩu vị).

2

Đổ nước vào bình trộn, đặt giỏ hấp vào vị trí, đậy nắp bình trộn, hấp 15 phút/Varoma/tốc độ 2.

3

Xếp nấm ra đĩa rồi thưởng thức.

Mẹo nhỏ
1

Bạn có thể ăn kèm nấm hấp cùng nước chấm chua ngọt. Nguyên liệu pha nước chấm gồm gừng băm nhỏ, quất, lá chanh xắt sợi, đường, nước mắm chay, tùy vào khẩu vị để gia giảm độ chua ngọt cho phù hợp.

NẤM HẤP SẢ

Trả lời