Tác giảThermomix VietnamW
cĐộ khóDễ

ShareTweetSave

CANH KIM CHI


dPhục vụ4 khẩu phần
aThời gian chuẩn bị10 phútMThời gian nấu30 phútbTổng cộng40 phút

Nguyên liệu

 300 g g thịt ba chỉ (không long chân, thái miếng vừa ăn)
 15 g tỏi
 Muối, tiêu tùy khẩu vị
 10 g dầu ăn
 500 g kim chi (xem Mẹo nhỏ)
 800 g nước
 Ớt bột, không bắt buộc
 1 hộp đậu hũ (200 g), cắt miếng
 10 g hành paro, xắt nhỏ

Hàm lượng dinh dưỡng
cho 1 khẩu phần
Năng lượng
141 kcal
Độ đạm
20 g
Carbs
5 g
Độ béo
2.6 g


Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!

Danh mục

Nguyên liệu
 300 g g thịt ba chỉ (không long chân, thái miếng vừa ăn)
 15 g tỏi
 Muối, tiêu tùy khẩu vị
 10 g dầu ăn
 500 g kim chi (xem Mẹo nhỏ)
 800 g nước
 Ớt bột, không bắt buộc
 1 hộp đậu hũ (200 g), cắt miếng
 10 g hành paro, xắt nhỏ
Thực hiện
1

Thịt ba chỉ ướp với 5 g tỏi đập dập và ½ thìa cà phê muối, 1 nhúm bột tiêu trong 15 phút.

2

Cho 10 g tỏi vào bình trộn xắt nhỏ 5 giây/tốc độ 5, gạt nguyên liệu trên thành bình xuống, thêm dầu ăn và phi thơm 3 phút/120°C/tốc độ 1.

3

Cho thịt đã ướp vào xào 6 phút/120°C/(/tốc độ 1.

4

Thêm kim chi vào xào 3 phút/120°C/(/tốc độ 1.

5

Thêm nước vào nấu 14 phút/100°C/(/tốc độ 1. Nêm gia vị tuỳ chỉnh cùng ớt bột nếu muốn ăn cay hơn.

6

Múc phần cái ra bát, xếp đậu hũ non và hành paro lên, đổ phần nước lên, thưởng thức nóng.

Mẹo nhỏ
1

Tham khảo công thức kim chi trong cộng đồng.

CANH KIM CHI

Trả lời