Nguyên liệu
- Hàm lượng dinh dưỡng
- cho 1 khẩu phần
- Năng lượng
- 181 kcal
- Độ đạm
- 5 g
- Carbs
- 3 g
- Độ béo
- 16 g
Làm nóng lò trước ở nhiệt độ 180°C. Đặt giấy nến lên một khay nướng lớn (30 x 40 cm) và đặt sang một bên.
Cho lòng trắng trứng vào bình trộn. Lắp phới đánh bông và đánh bông 40 giây/tốc độ 4 hoặc đến khi bông mịn.
Thêm tất cả các loại gia vị, muối, tamari và dầu và trộn 3 giây/tốc độ 3.
Thêm các loại hạt còn lại và trộn 10 giây/(/tốc độ 1.5. Nhấc phới đánh bông ra. Cho hỗn hợp vào khay nướng đã chuẩn bị và dàn đều. Nướng trong 15 phút (180°C), thỉnh thoảng đảo lại bề mặt, cho đến khi hạt chín. Nhấc khay nướng ra và để sang một bên, để nguội hoàn toàn trước khi thưởng thức.
Bạn có thể thay thế tamari bằng 2 thìa cà phê nước tương không chứa gluten.
Bảo quản trong hộp đậy kín ở nơi khô ráo, thoáng mát trong tối đa 4 ngày.
Sử dụng các loại hạt nào bạn có sẵn thay thế.
Nếu sử dụng các loại hạt ngâm, điều chỉnh thời gian nướng phù hợp.