Tác giảThermomix VietnamW
cĐộ khóDễ

ShareTweetSave

HẠT NƯỚNG THẬP CẨM


dPhục vụ30 khẩu phần
aThời gian chuẩn bị10 phútMThời gian nấu15 phútbTổng cộng25 phút

Nguyên liệu

 2 lòng trắng trứng (trứng cỡ lớn)
 1 thìa canh bột thì là
 2 thìa cà hạt mùi
 2 thìa cà phê bột tỏi
 2 thìa cà phê bột hành
 2 thìa cà phê bột ớt paprika
 2 nhúm bột quế
 ½ thìa cà phê muối
 1 thìa canh nước tương tamari
 2 thìa canh dầu ô liu
 100 g hạt macca
 100 g hạt điều
 100 g hạnh nhân
 100 g hạt óc chó
 100 g hồ đào
 125 g hạt phỉ
 125 g hạt bí
Dụng cụ cần thiết
 Khay nướng, giấy nến

Hàm lượng dinh dưỡng
cho 1 khẩu phần
Năng lượng
181 kcal
Độ đạm
5 g
Carbs
3 g
Độ béo
16 g


Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!

Danh mục, Collection

Nguyên liệu
 2 lòng trắng trứng (trứng cỡ lớn)
 1 thìa canh bột thì là
 2 thìa cà hạt mùi
 2 thìa cà phê bột tỏi
 2 thìa cà phê bột hành
 2 thìa cà phê bột ớt paprika
 2 nhúm bột quế
 ½ thìa cà phê muối
 1 thìa canh nước tương tamari
 2 thìa canh dầu ô liu
 100 g hạt macca
 100 g hạt điều
 100 g hạnh nhân
 100 g hạt óc chó
 100 g hồ đào
 125 g hạt phỉ
 125 g hạt bí
Dụng cụ cần thiết
 Khay nướng, giấy nến
Thực hiện
1

Làm nóng lò trước ở nhiệt độ 180°C. Đặt giấy nến lên một khay nướng lớn (30 x 40 cm) và đặt sang một bên.

2

Cho lòng trắng trứng vào bình trộn. Lắp phới đánh bông và đánh bông 40 giây/tốc độ 4 hoặc đến khi bông mịn.

3

Thêm tất cả các loại gia vị, muối, tamari và dầu và trộn 3 giây/tốc độ 3.

4

Thêm các loại hạt còn lại và trộn 10 giây/(/tốc độ 1.5. Nhấc phới đánh bông ra. Cho hỗn hợp vào khay nướng đã chuẩn bị và dàn đều. Nướng trong 15 phút (180°C), thỉnh thoảng đảo lại bề mặt, cho đến khi hạt chín. Nhấc khay nướng ra và để sang một bên, để nguội hoàn toàn trước khi thưởng thức.

Mẹo nhỏ
1

Bạn có thể thay thế tamari bằng 2 thìa cà phê nước tương không chứa gluten.

2

Bảo quản trong hộp đậy kín ở nơi khô ráo, thoáng mát trong tối đa 4 ngày.

3

Sử dụng các loại hạt nào bạn có sẵn thay thế.

4

Nếu sử dụng các loại hạt ngâm, điều chỉnh thời gian nướng phù hợp.

HẠT NƯỚNG THẬP CẨM

Trả lời