Nguyên liệu
- Hàm lượng dinh dưỡng
- cho 1 khẩu phần
- Năng lượng
- 671 kcal
- Độ đạm
- 12 g
- Carbs
- 50 g
- Độ béo
- 37 g
Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!
Rây bột mì, bột ngô, bột nở, muối vào 1 cái bát, trộn đều, để sang một bên. Làm nóng lò ở 175°C.
Lắp phới đánh bông, cho bơ vào bình trộn, trộn đều 10 giây/tốc độ 3.5 cho bơ nhuyễn mịn. Gạt bơ trên thành bình trộn xuống
Thêm đường vào bình trộn, trộn đều 1 phút/tốc độ 3.5, tăng dần tốc độ từ 1 - 3.5. Gạt nguyên liệu trên thành bình trộn xuống.
Thêm tinh chất vani, trứng, sữa chua vào bình trộn, trộn đều 10 giây/tốc độ 3.5. Gạt nguyên liệu trên thành bình trộn xuống.
Thêm 1 nửa phần bột trong bát vào bình trộn, trộn đều 10 giây/tốc độ 3.5, gạt nguyên liệu trên thành bình xuống. Cho nốt phần bột còn lại vào bình trộn, trộn đều 10-20 giây/tốc độ 3.5 cho đến khi bột đều.
Cho bột ra túi bắt kem, bắt thành hình bánh vòng vào khay nướng đã lót giấy nến (bắt bột tương tự bánh lưỡi mèo thành hình vòng tròn như cái bánh xe). Rắc vừng trắng kín mặt bánh.
Nướng bánh 10-15 phút 175°C (tùy độ dày của bánh) đến khi bánh chín vàng. Cho ra ngoài để nguội. Bảo quản trong hộp kín.