Print Options:

BÁNH VỪNG VÒNG

dPhục vụ4 khẩu phầnaThời gian chuẩn bị20 phútMThời gian nấu20 phútbTổng cộng40 phút

BÁNH VỪNG VÒNG

Nguyên liệu

 125 g bột mỳ đa dụng
 25 g bột ngô
 ½ thìa cà phê bột nở
 1 nhúm muối nhỏ (1-2 g)
 100 g bơ nhạt – để mềm ở nhiệt độ phòng
 75 g đường xay
 ½ thìa cà phê tinh chất vani
 ½ quả trứng đánh tan nhẹ (25 g không tính vỏ) – nhiệt độ phòng
 15 g sữa chua không đường – nhiệt độ phòng
 Vừng trắng, để rắc lên trên
Dụng cụ cần thiết
 Khay nướng
 Giấy nến
 Túi bắt kem

Hàm lượng dinh dưỡng
cho 1 khẩu phần
Năng lượng
671 kcal
Độ đạm
12 g
Carbs
50 g
Độ béo
37 g


Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!

Hàm lượng dinh dưỡng

Phần ăn khẩu phần

Phục vụ 4


Số lượng mỗi khẩu phần
Năng lượng 671
% Mỗi ngày *
Độ béo 37g57%
Carbs 50g17%
Độ đạm 12g24%

* Phần trăm giá trị hàng ngày được dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.