Nguyên liệu
- Hàm lượng dinh dưỡng
- cho 1 khẩu phần
- Năng lượng
- 50.7 kcal
- Độ đạm
- 1.3 g
- Carbs
- 1 g
- Độ béo
- 4.6 g
Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!
Cho mùi tây, bạc hà vào bình trộn, xắt nhỏ 3 giây/tốc độ 7. Dùng thìa đa năng gạt các nguyên liệu trên thành bình xuống.
Thêm tất cả các nguyên liệu còn lại trong phần sốt vào bình trộn, xay nhuyễn 10 giây/tốc độ 9. Đổ hỗn hợp ra một cái bình. Rửa sạch và lau khô bình trộn.
Lắp phới đánh bông. Cho phô mai feta, kem phô mai vào bình trộn, đánh bông 20 giây/tốc độ 4. Dùng thìa đa năng gạt các nguyên liệu trên thành bình xuống, trộn thêm 30 giây/tốc độ 3. Tiếp tục dùng thìa đa năng gạt các nguyên liệu trên thành bình xuống.
Thêm các nguyên liệu còn lại trong phần kem phô mai rồi trộn đều 20 giây/tốc độ 3. Tháo phới đánh bông. Đổ hỗn hợp kem phô mai ra một cái bát. Rửa sạch và lau khô bình trộn.
Cắt dưa hấu thành các miếng có độ dày 1 cm, dùng khuôn cắt bánh quy để cắt chúng thành dạng hình tròn. Xếp các miếng dưa vào một cái đĩa.
Múc một thìa kem phô mai rồi đặt lên trên mỗi miếng dưa, trang trí cùng hạt óc chó và rưới phần sốt lên trên rồi thưởng thức.