Nguyên liệu
Phần nước sốt
1 nhánh mùi tây tươi, chỉ lấy lá
1 nhánh bạc hà, chỉ lấy lá
20 g dầu oliu nguyên chất
2 thìa cà phê nước cốt chanh vàng
1 nhúm muối, để nêm nếm
1 nhúm bột tiêu đen, để nêm nếm
Kem phô mai feta
150 g phô mai Feta
60 g kem phô mai (cream cheese), để mềm ở nhiệt độ phòng
2 thìa canh dầu ô liu nguyên chất
1 thìa canh nước cốt chanh vàng
2 nhúm muối
2 nhúm bột tiêu đen
Dưa hấu và hạt óc chó
400 g dưa hấu
40 g hạt óc chó sấy vụn, để trang trí
Dụng cụ cần thiết
Bình đựng
Khuôn cắt bánh quy (đường kính 5 cm)
Tô lớn