Tác giảThermomix VietnamW
cĐộ khóDễ

ShareTweetSave

CANAPE DƯA HẤU, PHÔ MAI FETA VÀ HẠT ÓC CHÓ


dPhục vụ30 khẩu phần
aThời gian chuẩn bị20 phútMThời gian nấu10 phútbTổng cộng30 phút

Nguyên liệu

Phần nước sốt
 1 nhánh mùi tây tươi, chỉ lấy lá
 1 nhánh bạc hà, chỉ lấy lá
 20 g dầu oliu nguyên chất
 2 thìa cà phê nước cốt chanh vàng
 1 nhúm muối, để nêm nếm
 1 nhúm bột tiêu đen, để nêm nếm
Kem phô mai feta
 150 g phô mai Feta
 60 g kem phô mai (cream cheese), để mềm ở nhiệt độ phòng
 2 thìa canh dầu ô liu nguyên chất
 1 thìa canh nước cốt chanh vàng
 2 nhúm muối
 2 nhúm bột tiêu đen
Dưa hấu và hạt óc chó
 400 g dưa hấu
 40 g hạt óc chó sấy vụn, để trang trí
Dụng cụ cần thiết
 Bình đựng
 Khuôn cắt bánh quy (đường kính 5 cm)
 Tô lớn

Hàm lượng dinh dưỡng
cho 1 khẩu phần
Năng lượng
50.7 kcal
Độ đạm
1.3 g
Carbs
1 g
Độ béo
4.6 g


Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!

Nguyên liệu
Phần nước sốt
 1 nhánh mùi tây tươi, chỉ lấy lá
 1 nhánh bạc hà, chỉ lấy lá
 20 g dầu oliu nguyên chất
 2 thìa cà phê nước cốt chanh vàng
 1 nhúm muối, để nêm nếm
 1 nhúm bột tiêu đen, để nêm nếm
Kem phô mai feta
 150 g phô mai Feta
 60 g kem phô mai (cream cheese), để mềm ở nhiệt độ phòng
 2 thìa canh dầu ô liu nguyên chất
 1 thìa canh nước cốt chanh vàng
 2 nhúm muối
 2 nhúm bột tiêu đen
Dưa hấu và hạt óc chó
 400 g dưa hấu
 40 g hạt óc chó sấy vụn, để trang trí
Dụng cụ cần thiết
 Bình đựng
 Khuôn cắt bánh quy (đường kính 5 cm)
 Tô lớn
Thực hiện
Phần nước sốt
1

Cho mùi tây, bạc hà vào bình trộn, xắt nhỏ 3 giây/tốc độ 7. Dùng thìa đa năng gạt các nguyên liệu trên thành bình xuống.

2

Thêm tất cả các nguyên liệu còn lại trong phần sốt vào bình trộn, xay nhuyễn 10 giây/tốc độ 9. Đổ hỗn hợp ra một cái bình. Rửa sạch và lau khô bình trộn.

Kem phô mai feta
1

Lắp phới đánh bông. Cho phô mai feta, kem phô mai vào bình trộn, đánh bông 20 giây/tốc độ 4. Dùng thìa đa năng gạt các nguyên liệu trên thành bình xuống, trộn thêm 30 giây/tốc độ 3. Tiếp tục dùng thìa đa năng gạt các nguyên liệu trên thành bình xuống.

2

Thêm các nguyên liệu còn lại trong phần kem phô mai rồi trộn đều 20 giây/tốc độ 3. Tháo phới đánh bông. Đổ hỗn hợp kem phô mai ra một cái bát. Rửa sạch và lau khô bình trộn.

Dưa hấu và hạt óc chó
1

Cắt dưa hấu thành các miếng có độ dày 1 cm, dùng khuôn cắt bánh quy để cắt chúng thành dạng hình tròn. Xếp các miếng dưa vào một cái đĩa.

2

Múc một thìa kem phô mai rồi đặt lên trên mỗi miếng dưa, trang trí cùng hạt óc chó và rưới phần sốt lên trên rồi thưởng thức.

CANAPE DƯA HẤU, PHÔ MAI FETA VÀ HẠT ÓC CHÓ

Trả lời