Nguyên liệu
400 g tôm, cỡ vừa
200 g dứa, cắt miếng
1 quả ớt tươi, thái lát
30 g dầu ăn
A
3 quả ớt khô, rửa sạch, bỏ hạt
20 g tỏi, bỏ vỏ
20 g hành khô, bỏ vỏ
Nước sốt
50 g tương ớt
30 g tương cà
10 g đường
- Hàm lượng dinh dưỡng
- cho 1 khẩu phần
- Năng lượng
- 162 kcal
- Độ đạm
- 16 g
- Carbs
- 11 g
- Độ béo
- 7 g
Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!
Danh mụcThủy Hải Sản
Nguyên liệu
400 g tôm, cỡ vừa
200 g dứa, cắt miếng
1 quả ớt tươi, thái lát
30 g dầu ăn
A
3 quả ớt khô, rửa sạch, bỏ hạt
20 g tỏi, bỏ vỏ
20 g hành khô, bỏ vỏ
Nước sốt
50 g tương ớt
30 g tương cà
10 g đường
Thực hiện
1
Tôm lột vỏ và đầu, giữ nguyên đuôi, bỏ phần chỉ đen dọc sống lưng tôm bằng con dao sắc.
2
Cho các nguyên liệu A vào bình trộn, xắt nhỏ 2 giây/K. Gạt sạch hỗn hợp bám trên thành bình xuống bằng thìa đa năng.
3
Thêm dầu vào xào 3 phút/120°C/tốc độ 1.
4
Cho tôm, dứa và nước sốt vào xào 5 phút/120°C/(/tốc độ x.
5
Thêm ớt đã thái lát vào nấu 1 phút/120°C/(/tốc độ x.