Nguyên liệu
400 g nước, nhiệt độ thường
4 quả trứng (mỗi quả 53 – 63 g), để lạnh
- Hàm lượng dinh dưỡng
- cho 1 quả
- Năng lượng
- 79 kcal
- Độ đạm
- 7 g
- Carbs
- 1 g
- Độ béo
- 5 g
Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!
Nguyên liệu
400 g nước, nhiệt độ thường
4 quả trứng (mỗi quả 53 – 63 g), để lạnh
Thực hiện
1
Đổ nước vào bình trộn, đặt giỏ hấp vào vị trí và cho trứng vào trong, luộc trứng theo thời gian luộc theo sở thích/Varoma/tốc độ 1. Thời gian luộc phụ thuộc vào việc bạn thích ăn trứng luộc như thế nào:
10 phút: trứng rất lỏng (lòng đỏ lỏng, lòng trắng sền sệt)
11 phút: trứng lỏng (lòng đỏ rất lỏng, lòng trắng chín)
12 phút: trứng mềm (lòng đỏ mềm)
13 phút: trứng chín tới
14 phút: trứng chín hẳn
2
Dùng thìa đa năng nhấc giỏ hấp ra ngoài và đặt vào bát nước lạnh. Thưởng thức trứng luộc theo ý thích.
Mẹo nhỏ
1
Với trứng để nhiệt độ thường (không để lạnh), thời gian luộc phụ thuộc vào kích thước trứng và độ nóng của nước.